Nơi Học Tiếng Nhật Đáng Tin Cậy – Nhật Ngữ Shizen

Nơi Học Tiếng Nhật Đáng Tin Cậy – Nhật Ngữ Shizen

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển; nhu cầu giao lưu, học hỏi ngoại ngữ và đặc biệt là tiếng Nhật phát triển nhanh chóng. Vậy Nơi học tiếng Nhật đáng tin cậy ở đâu? Trung tâm nào chất lượng tốt? Đây vẫn luôn là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm. Và để trả lời câu hỏi đó, hãy cùng theo chân Shizen khám phá nhé!!!

Tiềm năng của Nhật Ngữ

Để có một công việc ổn đinh và mức lương cao, thì Ngoại Ngữ đóng vai trò quan trọng. Nó là chiếc chìa khóa mở ra các cánh cửa đi đến thành công. Đặc biệt đối với các bạn học Kỹ thuật thì tiếng Nhật được xem là cây cầu vàng, dẫn lối các bạn. Do đó trong những năm gần đây, nhiều bạn trẻ đã bắt đầu học tiếng Nhật thay vì tiếng Anh như trước. Đây được xem là cơ hội rất lớn để các bạn có thể hội nhập quốc tế.

Năm 2018, tại Việt Nam có 818 đơn vị đào tạo tiếng Nhật (đứng thứ 7 trên thế giới); số giáo viên là 7.030 (đứng thứ 3 trên thế giới) và tổng số 174.461 người học (đứng thứ 3 thế giới).

Tính đến cuối năm 2019, có khoảng gần 4.200 dự án đầu tư của Nhật Bản vào Việt Nam; với tổng vốn đăng ký 57,9 tỷ USD, đứng thứ hai trong số các quốc gia và vùng lãnh thổ có đầu tư vào Việt Nam.

Đây là những cơ hội rất lớn để các bạn sinh viên có thêm động lực để học tiếng Nhật. Vậy Nơi học tiếng Nhật đáng tin cậy ở đâu? Hãy cùng Nhật Ngữ Shizen khám phá nhé.

Trung tâm học tiếng nhật uy tín tại Thủ Đức – Shizen

Nhật Ngữ Shizen – Nơi học tiếng Nhật đáng tin cậy

Nhật Ngữ Shizen được thành lập vào năm 2017; có tên là Nhật Ngữ Hoa Thiêng gọi tắt là Shizen. Tọa lạc tại số 1S Dân Chủ, Bình Thọ, Thủ Đức; nơi đây là khu vực có đông các trường đại học, giao thông thuận lợi; giúp cho các bạn sinh viên, học sinh dễ dàng tham gia các khóa học tại Shizen. Trải qua 3 năm hình thành và phát triển, đến nay Shizen đã chấp cành cho hơn 3000+ bạn trẻ ở trên địa bàn TPHCM thực hiện được ước mơ Nhật của mình.

Nơi học tiếng Nhật đáng tin cậy
Nơi học tiếng Nhật đáng tin cậy

Sự khác biệt của Shizen so với những trung tâm tiếng Nhật khác; tạo nên sự tin tưởng và trở thành Nơi học tiếng Nhật đáng tin cậy ở TPHCM đó chính là đội ngũ giáo viên. Các thầy cô của trung tâm là những người trẻ tuổi và rất nhiệt huyết trong sự nghiệp giảng dạy. Hơn nữa, các thầy cô còn đã từng có khoảng thời gian sinh sống và làm việc tại Nhật Bản; đảm bảo sẽ cung cấp kiến thức chuẩn lý thuyết và thưc tế, giúp các bạn hiểu rõ hơn về văn hóa và con người Nhật Bản chứ không đơn thuần trên sách vở.

Các khóa học tiếng Nhật tại Nhật Ngữ Shizen

Hiện tại Nhật Ngữ Shizen chiêu sinh thường xuyên các khóa học từ N5 đến N2. Ngoài ra còn có khóa học Kaiwa dành cho những bạn muốn giao tiếp. Đến với các khóa học tại Shizen – Nơi học tiếng Nhật đáng tin cậy, các bạn sẽ được học kiến thức chuẩn do đội ngũ chuyên gia Shizen giảng dạy. Với phương pháp mới lạ và trực quan, cam đoan rằng các bạn sẽ thích thú và có thêm động lực để bước tiếp trên con đường chinh phục Nhật Ngữ. Mỗi tiết bài giảng của Shizen đều được minh họa bằng tivi và trình chiếu, giúp các học viên dễ dàng hình dung và liên tưởng.

Cách ghi nhớ hán tự hiệu quả – Nhật Ngữ Shizen

Điểm đặc biệt tiếp theo đó chính là hệ thống giáo trình và tài liệu được chính đội ngũ chuyên gia Shizen biên soạn. Dựa trên những điểm hay và nổi bật của những bộ giáo trình quốc tế như Minnano Nihongo, Shikanzen… Shizen đã tổng hợp lại, tất cả có trong giáo trình học của Shizen. Ngoài ra, bộ giáo trình còn tích hợp các đề thi JLPT và một số lỗi sai hay gặp phải của các bạn; từ đó tạo nên một tài liệu học tập hiệu quả dành các bạn khi tham gia tại Nơi học tiếng Nhật đáng tin cậy – Shizen.

Nơi học tiếng Nhật đáng tin
Nơi học tiếng Nhật đáng tin

Nếu bạn đang băn khoăn đi tìm một Nơi học tiếng Nhật đáng tin cậy; thì Shizen tự tin sẽ làm bạn hài lòng bạn. Hãy nhanh chân lên, các phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn đấy!!!

____________________________________________________________

NHẬT NGỮ SHIZEN – KẾT SỨC MẠNH NỐI THÀNH CÔNG
Địa chỉ: 1S Dân Chủ, phường Bình Thọ, Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 028-7109-9979

FaceBook: Nhật Ngữ Shizen

18 (2)