Trung tâm học tiếng nhật uy tín tại Thủ Đức – Shizen

Trung tâm học tiếng nhật uy tín tại Thủ Đức – Shizen

Bạn đang tìm Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Thủ Đức? Vậy còn chần chờ gì mà không đến ngay với Nhật Ngữ Shizen. Shizen là Trung tâm học tiếng Nhật tại Thủ Đức được nhiều bạn sinh viên tin tưởng và lựa chọn. Nơi đây đã chấp cánh cho hơn 3000+ bạn trẻ thực hiện giấc mơ của mình. Còn bạn thì sao? Ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Shizen – Trung tâm học tiếng Nhật uy tín tại Thủ Đức nhé.

Nhật Ngữ Shizen

Đến với Shizen bạn không chỉ trải nghiệm kiến thức Nhật Bản; mà bên cạnh đó còn học hỏi thêm nhiều điều thú vị về văn hóa, con người và những nét đẹp riêng của xứ sở mặt trời mọc. Tọa lạc tại địa chỉ; 1S Dân Chủ, phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức; nơi đây là trung tâm và là khu vực có nhiều sinh viên đến để học tập. Hơn nữa giao thông thuận lợi, bạn có thể di chuyển một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

Vậy Trung tâm học tiếng Nhật uy tín tại Thủ Đức – Shizen có những điểm mạnh nào mà lại thu hút các bạn trẻ đến vậy? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Uy tín – chất lượng – đảm bảo

Nhật Ngữ Shizen tự hào là một trong số ít những Trung tâm giảng dạy tiếng Nhật; hỗ trợ du học Nhật Bản với chất lượng hàng đầu tại quận Thủ Đức. Nhắc đến Shizen là nhắc đến một môi trường đào tạo tiếng Nhật với tiêu chí “Tạo động lực – tạo kết quả”. Cố gắng truyền đạt và mang đến cho học viên một niềm đam mê sự nhiệt huyết; giúp bản thân học viên có thể chinh phục mục tiêu của mình.

Giảng dạy tiếng Nhật là chính; nhưng bên cạnh đó trung tâm còn đào tạo tiếng Nhật theo yêu cầu của doanh nghiệp; giới thiệu nhân lực sang Nhật làm việc theo diện kỹ sư, hỗ trợ du học Nhật Bản và cung ứng nguồn nhân lực cho các công ty nhật Bản tại Việt Nam.

Chứng Chỉ JLPT và Kỳ Thi Năng Lực Nhật Ngữ – Shizen Nihongo

Trung tâm học tiếng Nhật tại Thủ Đức
Trung tâm học tiếng Nhật uy tín tại Thủ Đức

Cam kết chuẩn đầu ra, lớp tăng cường miễn phí

Khi học tại đây, học viên sẽ được cam kết chuẩn đầu ra; luôn có các lớp học kèm miễn phí, lớp luyện nghe tăng cường; các lớp về văn hóa, con người Nhật Bản. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các câu lạc bộ Tiếng Nhật do trung tâm độc quyền hỗ trợ tại các trường đại học; đặc biệt là được hỗ trợ học lại khi chưa đạt được kết quả mong muốn. Bên cạnh đó còn có các phần thưởng khuyến khích học tập sau mỗi kỳ thi JLPT, NATTEST.

Ưu tiên quyền lợi của học viên

Tại Shizen, quyền lợi của học viên là ưu tiên hàng đầu, với phương châm “thích nghi – cải tiến – phát triển” Shizen cam kết luôn cố gắng phát triển đổi mới; ngày ngày nâng cao chất lượng giảng dạy học tập đảm đảo tuyệt đối cho tất cả học viên khi theo học tại Trung tâm học tiếng Nhật uy tín tại Thủ Đức.

Giáo viên

Đội ngũ giáo viên trẻ chất lượng, nhiệt huyết; tận tâm là một trong những niềm tự hào của Nhật Ngữ Shizen. Luôn quan tâm, hỗ trợ; chăm sóc từng học viên từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc khóa học. Ngoài việc truyền đạt kiến thức về ngôn ngữ, giáo viên Shizen còn cung cấp những kiến thức về văn hóa, con người; những quy tắc ứng xử của người Nhật, phỏng vấn cho học viên của mình; giúp học viên có những cái nhìn khái quát về môi trường làm việc của Nhật Bản.

Đội Ngũ Shizen
Đội Ngũ Shizen

Đội ngũ tư vấn viên thân thiện, nhiệt tình, luôn có mặt hỗ trợ giải đáp thắc mắc  khó khăn cho mỗi vấn đề của học viên, ưu tiên quyền lợi của học viên

Với tầm nhìn và chiến lược giảng dạy khoa học hiệu quả, Shizen cam kết chất lượng đào tạo của mình luôn nằm trong top những Trung tâm học tiếng Nhật uy tín tại Thủ Đức.

Cách ghi nhớ Hán tự hiệu quả – Nhật Ngữ Shizen

Lộ trình học tập công khai, minh bạch

Lộ trình học tiếng Nhật tại Shizen được cung cấp cho các bạn học viên một cách rõ ràng và cụ thể; giúp các bạn có thể theo dõi sự tiến bộ của bản thân qua từng ngày. Ở mỗi cấp độ sẽ có thời gian học khác nhau; Tuy nhiên tùy thuộc và khả năng của bản thân mà lộ trình tiến bộ của bạn có thể nhanh hoặc chậm hơn. Có bạn sẽ hoàn thành chương trình học trong khoảng thời gian ngăn; nhưng cũng có bạn vì một số lý do mà việc học bị chậm trễ. Nhưng tất cả những điều đó sẽ được đội ngũ giáo viên và tư vấn viên tai Shizen hỗ trợ tận tình. Không những thế tại Shizen luôn có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn; các sự kiện tặng quà ý nghĩa luôn chào đón bạn.

Nếu bạn đang muốn tìm một Trung tâm học tiếng Nhật uy tín tại Thủ Đức thì hãy đến Shizen để được trải nghiệm lộ trình học nhé. Cam đoan chắc bạn sẽ hài lòng ngay!!!

Trung tâm học tiếng Nhật Shizen
Trung tâm học tiếng Nhật Shizen

Shizen tự hào luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên của các trường đại học lân cận trong những năm gần đây như đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM, đại học Bách Khoa, Cao đẳng công nghệ Thủ Đức, đại học KHXH&NV …. Còn các bạn thì sao?

Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký một khóa học tại Nhật Ngữ Shizen; hàng ngàn món quà hấp dẫn và đội ngũ tư vấn tận tâm đang chờ đón bạn đó.

____________________________________________________________

NHẬT NGỮ SHIZEN – KẾT SỨC MẠNH NỐI THÀNH CÔNG
Địa chỉ: 1S Dân Chủ, phường Bình Thọ, Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 028-7109-9979

FaceBook: Nhật Ngữ Shizen

6 (1)