Học tiếng Nhật ở Thủ Đức cùng Nhật Ngữ Shizen

Học tiếng Nhật ở Thủ Đức cùng Nhật Ngữ Shizen

Khu vực Thủ Đức trong những năm gần đây là nơi tập trung của các Doanh Nghiệp Nhật Bản; do đó nhu cầu Học tiếng Nhật ở Thủ Đức phát triển nhanh chóng. Vậy làm sao để tìm ra một nơi uy tín để Học tiếng Nhật ở Thủ Đức một cách hiệu quả? Tất cả có trong bài viết bên dưới mà hôm nay Nhật Ngữ Shizen gửi đến bạn. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!!!

Tiêu chí lựa chọn Trung tâm học tiếng Nhật ở Thủ Đức

Nhật ngữ ngày càng trở thành xu hướng phổ biến, đặc biệt là đối với người trẻ. Vì vậy, ngày càng có nhiều cơ sở; trung tâm tiếng Nhật mở ra để đáp ứng được thị hiếu của thị trường hiện tại. Giữa vô vàn những Trung tâm học tiếng Nhật ở Thủ Đức, với đa dạng sự lựa chọn, chúng ta không khỏi thắc mắc: Nên bắt đầu học tiếng Nhật ở đâu? Trung tâm tiếng Nhật nào đào tạo chất lượng?

Trung tâm Học tiếng Nhật ở Thủ Đức
Trung tâm Học tiếng Nhật ở Thủ Đức

Có phù hợp với mục tiêu học

Trước hết bạn nên xác định mục tiêu học tiếng Nhật của bạn là gì? Học để đi du học, để có công việc tốt hơn; để có cho mình một tấm bằng ngoại ngữ khác, hay chỉ học vì đam mê.

Mỗi trung tâm sẽ có thế mạnh riêng của mình. Có trung tâm chuyên đào tạo tiếng Nhật để lấy chứng chỉ; có trung tâm mạnh về ngữ pháp, kanji; có trung tâm mạnh về các khóa học giao tiếp hay có trung tâm cho người mới bắt đầu, người bận rộn . Dựa trên mục tiêu học tiếng Nhật của bản thân để có lựa chọn sáng suốt. Đi đúng hướng, giúp bạn đi nhanh hơn và đến đúng mục tiêu.

Phương pháp học tập hiệu quả

Các trung tâm đào tạo tiếng Nhật hiện tại đều có những phương pháp giảng dạy riêng tùy thuộc vào đối tượng học viên mà trung tâm hướng tới. Mỗi học viên sẽ có một phương pháp giảng dạy riêng biệt; như về trình độ sẵn có của học viên, mục tiêu của học viên. Do đó, bạn nên tìm hiểu rõ phương pháp học tập đó có phù hợp với khả năng và mục tiêu của mình hay không. Cách giảng dạy đó có thật sự hiệu quả để bạn có thể áp dụng được hay không.

Chất lượng giảng viên

Giảng viên chính là người trực tiếp truyền đạt kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm phương pháp học hiệu quả. Vì vậy, đội ngũ giáo viên sẽ ảnh hưởng tới bạn trong suốt quãng đường chinh phục tiếng Nhật. Họ có đủ kiến thức, trình độ để giúp đỡ bạn không? Họ có kinh nghiệm trong việc khơi nguồn cảm hứng tạo động lực học tập cho học viên không? cũng là vấn đề bạn nên để tâm đến.

Hơn nữa, bạn nên chọn những trung tâm có đội ngũ trợ giảng, tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo. vì họ sẽ là người theo sát quá trình học của bạn, giúp đỡ bạn.

Lịch học, địa điểm học, học phí

Bạn cần xác định lịch học của trung tâm có phù hợp với bạn hay không? Có hợp lý không, có khoa học không? Địa điểm học có thuận lợi cho bạn hay không? Bạn cũng nên cân nhắc chọn trung tâm quá xa nhà bạn, trường bạn hay công ty của bạn vì chúng sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc lẫn cả học tập đấy.

Cuối cùng là vấn đề khiến nhiều bạn phải suy nghĩ đó chính là chi phí học. Bạn cần xác định là có sẵn sàng rút hầu bao cho mức học phí mà trung tâm đưa ra hay không? Bạn nên xét đến những giá trị mà trung tâm mang tới so với tổng chi phí và công sức bạn phải bỏ ra. Một trung tâm có học phí cao nhất chưa chắc đã là tốt nhất và ngược lại.

Trung tâm học tiếng nhật uy tín tại Thủ Đức – Shizen

Cơ hội của Nhật Ngữ

Học ngôn ngữ mở ra một tương lai sáng sủa với nhiều cơ hội việc làm. Đặc biệt là đối với một thị trường lao động đầy sự cạnh tranh và vô cùng khốc liệt của Việt Nam hiện tại; việc chỉ biết tiếng Anh thôi vẫn thật sự chưa đủ. Việc biết thêm được tiếng Nhật là một lợi thế giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh và dễ dàng kiếm việc với mức lương như ý.

Cơ hội việc làm Nhật Ngữ
Cơ hội việc làm Nhật Ngữ

Cơ hội việc làm rộng mở: theo xu hướng pháp triển thì Việt Nam là một thị trường màu mỡ cho các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào. Ngày càng có nhiều công ty liên doanh, hợp tác Việt-Nhật được thành lập; mở ra một nguồn làm việc dồi dào cho nhân lực tiếng Nhật tại Việt Nam.

Thu nhập cao: người Nhật vốn không giỏi tiếng Anh, nên nếu bạn biết tiếng Anh và cả tiếng Nhật thì cơ hội để trở thành các nhà quản lý cấp cao và có mức lương cao sẽ luôn trong tầm tay. Mức thu nhập sẽ tỉ lệ thuận với trình độ tiếng Nhật của bạn; nhưng trung bình cũng sẽ từ không dưới 1000$

Cơ hội du học Nhật Bản: hàng năm, có rất nhiều học bổng du học toàn phần và bán phần được các trường đại học Nhật tài trợ cho các trung tâm. Cơ hội sẽ đến nếu bạn mong muốn được du học và muốn trải nghiệm nền văn hóa mới ở Nhật Bản.

Chứng chỉ JLPT và Kỳ thi Năng lực Nhật Ngữ – Shizen Nihongo

Lý do nên chọn Shizen – Trung tâm học tiếng Nhật ở Thủ Đức

Nhật ngữ Shizen là một trong số ít Trung tâm học tiếng Nhật ở Thủ Đức; hỗ trợ du học Nhật Bản với chất lượng hàng đầu tại quận Thủ Đức. Tại Shizen, quyền lợi của học viên là ưu tiên hàng đầu ngày ngày nâng cao chất lượng giảng dạy học tập đảm đảo tuyệt đối cho tất cả học viên của trung tâm.

Khi học tại đây, học viên sẽ được cam kết chuẩn đầu ra, luôn có các lớp học kèm miễn phí; lớp luyện nghe tăng cường, các lớp về văn hóa, con người Nhật Bản. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các câu lạc bộ Tiếng Nhật; do trung tâm độc quyền hỗ trợ tại các trường đại học. Đặc biệt là được hỗ trợ học lại khi chưa đạt được kết quả mong muốn; phần thưởng khuyến khích học tập sau mỗi kỳ thi JLPT, NATTEST…

Giáo viên Shizen

Shizen có đội ngũ giáo viên trẻ, chất lượng, nhiệt huyết, tận tâm luôn quan tâm; hỗ trợ, chăm sóc từng học viên từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc khóa học. Ngoài việc truyền đạt kiến thức về ngôn ngữ, giáo viên Shizen còn cung cấp những kiến thức về văn hóa, con người; những quy tắc ứng xử của người Nhật, phỏng vấn cho học viên của mình; giúp học viên có những cái nhìn khái quát về môi trường làm việc của Nhật Bản.

Đội Ngũ Shizen
Đội Ngũ Shizen

Với tầm nhìn và chiến lược giảng dạy khoa học hiệu quả; Shizen cam kết chất lượng đào tạo của mình luôn nằm trong top những trường Nhật ngữ hàng đầu tại Thủ Đức trong thời điểm hiện tại.

Nếu bạn là một người có niềm đam mê với Nhật Ngữ; bạn đang cần một tấm bằng để làm việc, du học; hoặc có bằng ngoại ngữ thể tốt nghiệp thì bạn có thể lựa chọn Trung tâm học tiếng Nhật ở Thủ Đức – Shizen là nơi trao gửi niềm tin. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Lớp luyện thi JLPT chất lượng tại Thủ Đức – Nhật Ngữ Shizen

____________________________________________________________

NHẬT NGỮ SHIZEN – KẾT SỨC MẠNH NỐI THÀNH CÔNG
Địa chỉ: 1S Dân Chủ, phường Bình Thọ, Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 028-7109-9979

FaceBook: Nhật Ngữ Shizen

 

9 (1)