Tiếng Nhật Thiếu Nhi

Tiếng Nhật Thiếu Nhi

Việt Nam ngày càng phát triển trở thành một trong những nước phát triển kinh tế tốt ở khu vực châu Á. Hội nhập quốc tế được nhiều người quan tâm và chú ý đến; đây là một trong những cơ hội lớn dành cho giới trẻ Việt Nam. Chính vì thế ngay từ ban đầu; nhiều phụ huynh đã đầu tư ngoại ngữ cho con em mình, tiêu biểu là Nhật Ngữ. Vậy Trung tâm tiếng Nhật dành cho thiếu nhi nào tốt? Nơi nào dạy tiếng Nhật cho trẻ em hiệu quả? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ở bài viết bên dưới nhé.

Lợi ích khi cho trẻ em học ngoại ngữ

Phản xạ tự nhiên và phát âm giống người bản xứ

Điểm đặc biệt của trẻ nhỏ là có thể bắt chước mọi thứ từ người lớn. Do đó để trẻ học ngoại ngữ ngay từ nhỏ là điều tuyệt vời. Tâm sinh lý của trẻ nhỏ có khả năng kỳ diệu là học hỏi rất nhanh những phát âm và ngôn ngữ. Chính vì thế hãy tạo cho trẻ một môi trường ngoại ngữ để giúp trẻ làm quen và thích nghi dần. Sau khoảng thời gian vài năm bạn sẽ thật sự bất ngờ khi khả năng ngoại ngữ của trẻ phát triển nhanh chóng; không những thế ngữ điệu và giọng đọc của trẻ sẽ tốt hơn những trẻ không tiếp xúc ngoại ngữ từ trước.

Trẻ tự tin hơn trong giao tiếp

Mang lại sự tự tin cho trẻ trong giao tiếp là điều đã được nhiều phụ huynh kiểm chứng. Tạo một môi trường giúp trẻ học tập và vui chơi với cộng đồng ngay từ nhỏ giúp cho các bé tiếp xúc và làm quen với những bạn xung quanh, tạo sự tự tin trong giao tiếp.

Khi được học một ngôn ngữ mới, trẻ thực sự đã được khám phá một thế giới từ ngữ hết sức kì thú và là một trải nghiệm tuyệt vời. Khi nói những từ vựng hoặc những câu bằng nói thường ngày bằng tiếng Nhật. Ví dụ お名前は? (tên bạn là gì?) sẽ tạo cảm giác thích thú và mới lạ. Từ đó giúp các bé thiếu nhi muốn học ngoại ngữ hơn và ngày càng tự tin trong giai đoạn trưởng thành.

Trẻ có chỉ số thông minh (IQ) cao hơn

Năm 2004, Tạp chí Nature (tạp chí khoa học danh tiếng của Mỹ) đăng một nghiên cứu có tính đột phá trong lĩnh vực ngôn ngữ, chỉ ra rằng những trẻ biết ngoại ngữ sớm có mật độ chất xám trong não cao hơn so với những trẻ không được học ngoại ngữ. Tiến sỹ Ellen Bialystok của đại học York Toronto, Canada (người đã đoạt giải Killam về khoa học xã hội năm 2010) trả lời thời báo NewYork số ngày 30/5/2011 cũng khẳng định các trẻ được học ngoại ngữ sớm có khả năng giải quyết các tình huống phức tạp nhanh hơn và tốt hơn các trẻ không được học ngoại ngữ.

Trung tâm tiếng Nhật dành cho thiếu nhi
Trung tâm tiếng Nhật dành cho thiếu nhi

Học tiếng Nhật cho trẻ em ở Thủ Đức – Nhật Ngữ Shizen

Trung tâm tiếng Nhật dành cho thiếu nhi

Nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng phát triển cao; đặc biệt là tiếng Nhật dành cho thiếu nhi. Nhật ngữ là một ngôn ngữ thú vị; chính vì thế các bậc phụ huynh rất quan tâm và mong muốn tìm được một nơi học chất lượng.

Nhật ngữ Shizen là một trung tâm tiếng Nhật uy tín chất lượng không chỉ dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên; mà nơi đây còn là Nơi học tiếng Nhật dành cho trẻ em. Các khóa học tiếng Nhật dành cho trẻ em tại Shizen rất sinh động và trực quan. Bài giảng được thiết kế một cách đầy màu sắc giúp cho các bé có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Đối với Khóa học tiếng Nhật dành cho trẻ em, Shizen không chú trọng đặt nặng vấn đề kiến thức; mà điều quan trọng nhất là trẻ phải cảm thấy thú vị và cảm thấy việc học ngoại ngữ là một điều thích thú. Có như thế trẻ mới thật sự ham muốn việc học và chủ động học hỏi mà không cần gượng ép.

Đội ngũ giáo viên của Shizen

Các thầy cô của Shizen là những giáo viên nhiệt huyết và có kỹ năng sư phạm tốt. Đặc biệt đối với những lớp học tiếng Nhật dành cho trẻ em thì kỹ năng sư phạm đóng vai trò quan trọng. Giáo viên Shizen ngoài đảm nhận về kiến thức còn luôn quan tâm và lo lắng đến từng học viên. Giúp các trẻ luôn cảm thấy đến Shizen là một ngôi nhà thứ 2.

Đội Ngũ Shizen
Đội Ngũ Shizen

Khóa học tiếng Nhật dành cho trẻ em

Đối tượng của Khóa học tiếng Nhật dành cho thiếu nhi là các bạn nhỏ từ 7 tuổi trở lên. Đây là một lứa tuổi lý tưởng để các bạn học Nhật ngữ, khả năng ghi nhớ nhanh sẽ giúp các bé tiếp thu ngoại ngữ một cách tốt nhất.

Tiếng Nhật dành cho thiếu nhi
Tiếng Nhật dành cho thiếu nhi – Nhật Ngữ Shizen

Một trong những điều cơ bản khi học tiếng Nhật đó là học bảng chữ cái. Các bé sẽ được học một cách trực quan bằng tivi và trình chiếu. Mỗi bài học sẽ được giáo viên hướng dẫn và liên tưởng thực tế; từ đó giúp bé phát triển tư duy.

Ví dụ thực tế, khi trẻ học đến từ vựng con ngựa, bằng tiếng Nhật có nghĩa là うま (uma); các giáo viên sẽ trình chiếu hình con ngựa và đọc là uma. Với cách học này hiệu quả sẽ đạt được một cách tốt nhất.

Khác với khóa tiếng Nhật dành cho người lớn, ở lớp thiếu nhi; giáo viên chú trọng hướng dẫn các bé kỹ năng nói là chính; giúp các bé vận dụng vào thực tế và sử dụng hằng ngày. Không đặt đặt về việc kiến thức viết và các cấu trúc ngữ pháp.

Ở mỗi lớp tiếng Nhật dành cho trẻ em tai Shizen luôn luôn tạo ra những tiếng cười thích thú. Quan điểm giáo dục của Shizen là chú trong hiệu quả và chất lượng chứ không phụ thuộc vào số lượng kiến thức.

Nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm tiếng Nhật dành cho thiếu nhi; hãy nhanh chân đến Nhật Ngữ Shizen để tìm kiếm cho trẻ một môi trường phát triển kỹ năng Nhật Ngữ nhé.

Khóa học tiếng Nhật dành cho trẻ em ở Thủ Đức

NHẬT NGỮ SHIZEN – KẾT SỨC MẠNH NỐI THÀNH CÔNG
Địa chỉ: 1S Dân Chủ, phường Bình Thọ, Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 028-7109-9979

FaceBook: Nhật Ngữ Shizen

 

24 (3)