KỸ SƯ KIẾN TRÚC NHẬT BẢN LƯƠNG HẤP DẪN 2021

KỸ SƯ KIẾN TRÚC NHẬT BẢN LƯƠNG HẤP DẪN 2021

Sang Nhật theo diện kỹ sư là mối quan tâm hàng đầu đối với lao động Việt Nam. Bởi các đơn hàng có mức lương cao và chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn. Trong đó Kỹ sư kiến trúc Nhật Bản 2021 là ước mơ của nhiều sinh viên mới ra trường. Và cũng chính là cơ hội tốt để trau dồi kinh nghiệm làm việc, thay đổi cuộc sống của bạn. Vì thế, hãy cùng Shizen tìm hiểu thêm về đơn hàng Kỹ Sư Kiến Trúc Lương Hấp Dẫn này nhé.

Kỹ Sư Nhật Bản Là Gì? 

Kỹ sư làm việc tại Nhật Bản là chương trình dành cho những bạn và lao động có trình độ cao. Đã tốt nghiệp từ hệ Cao Đẳng, Đại Học chính quy trở lên. Đối với chương trình diện kỹ sư, các bạn kỹ sư được tuyển dụng vào các công ty tại Nhật với các công việc theo đúng chuyên ngành bạn đã học.

Đi Nhật Theo Diện Kỹ sư kiến trúc Nhật Bản 2021 Có Tốt Hay Không?

Đi Nhật theo diện kỹ sư là sự lựa chọn của nhiều kỹ sư tại Việt Nam. Tuy nhiên, có nên đi Nhật làm việc không luôn là câu hỏi mà nhiều kỹ sư quan tâm. Sau đây là những lợi ích giúp  bạn có cái nhìn rõ hơn về chương trình này:

  • Làm việc đúng chuyên ngành được đào tạo để nâng cao tay nghề, học hỏi và trau dồi kinh nghiệm. Nâng cao trình độ chuyên môn để phát triển sự nghiệp.
  • Hưởng mức lương và chế độ đãi ngộ như người Nhật, được phỏng vấn trực tiếp với người Nhật. 
  • Được xuất cảnh sau khi đậu phỏng vấn.
  • Có cơ hội xin visa vĩnh trú và bảo lãnh người thân sang Nhật.

[TÌM HIỂU THÊM] Điều kiện lao động dạng kỹ sư sang Nhật làm việc 2021

Kỹ Sư Kiến Trúc Lương  Hấp Dẫn 

Kiến trúc là ngành đang hot tại Nhật Bản. Nhật đang cần một nguồn nhân lực cho chuyên ngành này, các bạn Kỹ sư kiến trúc Nhật Bản 2021 kiến trúc hãy tham khảo đơn kỹ sư kiến trúc lương hấp dẫn này. Đây là cơ hội cho các bạn trau dồi kinh nghiệm làm việc và có nguồn thu nhập tương đối cao.

Kỹ sư kiến trúc Nhật Bản 2021

Đi Đơn Hàng Kỹ Sư Kiến Trúc Lương Hấp Dẫn Tại Shizen Được Gì?

– Các ứng viên sẽ được ứng tuyển trực tiếp và phỏng vấn với công ty Nhật

– Làm việc đúng chuyên ngành được đào tạo và nâng cao tay nghề, trau dồi kinh nghiệm.

– Được tuyển trực tiếp từ công ty Nhật và hưởng các chế độ đãi ngộ như người bản xứ 

– Công ty sẽ chịu trách nhiệm hoàn thành các thủ tục Visa và xuất cảnh trong thời gian sớm nhất.

– Hỗ trợ học tiếng Nhật cấp tốc đối với các ứng viên chưa có tiếng Nhật, để đáp ứng nhu cầu ngoại ngữ khi sang Nhật làm việc.

– Chi phí hạt dẻ hơn so với mặt bằng chung.

– Được hưởng tiền bảo hiểm, tiền thuế, tiền Nenkin theo đúng quy định của Nhật Bản 

– Công ty hỗ trợ toàn bộ nhà ở và đi lại

CÓ MÃ TRÌNH CỤC MỚI THU PHÍ 

SHIZEN luôn đồng hành cùng bạn thực hiện ước mơ.

[TÌM HIỂU THÊM] Kỹ Sư Xây Dựng Làm Việc Tại Kansai

Lý do nên chọn Shizen – Trung tâm học tiếng Nhật ở Thủ Đức

Nhật ngữ Shizen là một trong số ít Trung tâm học tiếng Nhật ở Thủ Đức; hỗ trợ du học Nhật Bản với chất lượng hàng đầu tại quận Thủ Đức. Tại Shizen, quyền lợi của học viên là ưu tiên hàng đầu ngày ngày nâng cao chất lượng giảng dạy học tập đảm đảo tuyệt đối cho tất cả học viên của trung tâm.

Khi học tại đây, học viên sẽ được cam kết chuẩn đầu ra, luôn có các lớp học kèm miễn phí; lớp luyện nghe tăng cường, các lớp về văn hóa, con người Nhật Bản. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các câu lạc bộ Tiếng Nhật; do trung tâm độc quyền hỗ trợ tại các trường đại học. Đặc biệt là được hỗ trợ học lại khi chưa đạt được kết quả mong muốn; phần thưởng khuyến khích học tập sau mỗi kỳ thi JLPT, NATTEST…

Nếu bạn là một người có niềm đam mê với Nhật Ngữ; bạn đang cần một tấm bằng để làm việc, du học; hoặc có bằng ngoại ngữ thể tốt nghiệp thì bạn có thể lựa chọn Trung tâm học tiếng Nhật ở Thủ Đức – Shizen là nơi trao gửi niềm tin. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Lớp luyện thi JLPT chất lượng tại Thủ Đức – Nhật Ngữ Shizen

_________________________

NHẬT NGỮ SHIZEN – KẾT SỨC MẠNH NỐI THÀNH CÔNG
Địa chỉ: 1S Dân Chủ, phường Bình Thọ, Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 028-7109-9979
FaceBook: Nhật Ngữ Shizen

0 (0)