Cơ sở vật chất – Trung tâm Nhật ngữ Shizen

Cơ sở vật chất – Trung tâm Nhật ngữ Shizen

Cơ sở vật chất chính là một lý do thứ yếu để học viên lựa chọn và tin tưởng học tập. Shizen luôn chú trọng việc đảm bảo một môi trường học tập thân thiện, thoải mái và hiệu quả cho các học viên. Chúng ta hãy cùng khám phá xem có gì ở Cơ sở vật chất của trung tâm Nhật Ngữ Shizen nhé.

Hoc tiếng Nhật ở Thủ Đức cùng Trung tâm Nhật Ngữ Shizen

Cơ sở vật chất

Shizen có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, cùng với trang thiết bị được đầu tư tốt nhất. Để hỗ trợ tối đa cho quá trình học tập tiếng Nhật tại trung tâm.

Khu vực lễ tân

Khu vực lễ tân có cơ sở vật chất hiện đại và rộng rãi. Giúp cho việc tư vấn học viên và giải đáp về học vụ tiện lợi hơn. Khu vực lễ tân còn nổi bật với màu xanh chủ đạo của Shizen.

Cơ sở vật chất phòng học

Phòng học tại Shizen luôn được đổi mới, trang bị cho học viên có môi trường học tập thuận lợi. Mỗi lớp học sẽ được cân nhắc sắp xếp ở phòng học phù hợp để tối ưu hóa việc dạy và học.

Mỗi phòng học tại Shizen đều được trang bị khá giống nhau. Bàn ghế vừa tầm với học viên và sắp xếp gọn gàng. Phòng được trang bị máy lạnh và máy quạt để tạo không gian thoải mái cho người học. Tivi được trang bị đầy đủ ở tất cả các phòng học, giúp cho giáo viên truyền tải bài học một cách tốt nhất.

Với điều kiện cách âm khá tốt. Học viên sẽ không  gặp tình trạng phân tâm vì nghe nhiều tạp âm. Nhất là đối với việc học nghe Tiếng Nhật; và cũng như là việc lắng nghe giảng bài của học viên.

Tiếp theo, sẽ là một điều nho nhỏ dễ thương ở cơ sở vật chất của Shizen. Các phòng học được đặt theo tên các tỉnh và thành phố lớn tại Nhật Bản. Điều này giúp cho không gian học tập gần gũi và có hứng thú hơn.

Ngoài ra, trong mỗi phòng học lại có thêm những bức tranh do chính các học viên vẽ khiến cho môi trường học tập càng thêm gẫn gũi.

Khu vực để xe của Trung tâm Nhật ngữ Shizen

Bãi xe rộng rãi và luôn được bảo vệ hỗ trợ trong việc sắp xếp và lấy xe khi cần. 

Khu vực để xe ở Trung tâm Shizen

Một số hình ảnh dễ thương của cơ sở vật chất tại Trung tâm Nhật ngữ Shizen

Bức tường đầy “màu sắc” tại trung tâm Shizen
Trung tâm Shizen
Tranh do các học viên tự vẽ
Trung tâm Shizen
Bảng chia động từ giúp các bạn nhớ nhanh và học thuộc nhanh

______________________________________________________

NHẬT NGỮ SHIZEN – KẾT SỨC MẠNH NỐI THÀNH CÔNG
Địa chỉ: 1S Dân Chủ, phường Bình Thọ, Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 0938-250-480
FaceBook: Nhật Ngữ Shizen

0 (0)