Sách học tiếng Nhật hữu ích dành cho người mới bắt đầu

Sách học tiếng Nhật hữu ích dành cho người mới bắt đầu

Việc học tiếng Nhật ngày càng trở nên phổ biến. Giáo trình và sách sẽ là những công cụ vô cùng đắc lực giúp việc học tiếng Nhật trở nên tốt hơn. Dưới đây sẽ là Sách học tiếng Nhật hữu ích dành cho người mới bắt đầu hữu ích giúp bạn học tốt hơn.

[THAM KHẢO THÊM] Sách Ehon Nhật Bản hay nhất được phụ huynh tin dùng

Sách học tiếng Nhật Minna no Nihongo

Đây là cuốn sách hữu ích dành cho những người mới bắt đầu. Giáo trình gồm 50 bài học về tiếng Nhật, các mẫu câu từ cơ bản, phần Mondai, Choukai Tasuku kèm Audio và nhiều sách phụ trợ khác được tích hợp trong giáo trình.

Giáo trình tiếng Nhật Minna no Nihongo được đánh giá là một trong những sách giáo trình tiếng Nhật dễ học nhất hiện nay. Nếu bạn đang trong giai đoạn bắt đầu học tiếng Nhật thì đây sẽ là một lựa đúng đắn đấy! Điểm nổi bật phải kể đến việc giải thích cho người học về từ vựng, hệ thống ngữ pháp được trình bày trong quyển chính. 

Sách học tiếng Nhật
Sách học tiếng Nhật Minna no Nihongo

Tự học viết tiếng Nhật 200 chữ Kanji căn bản

Cuốn sách bao gồm những chữ Hán thông dụng nhất. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo, dành cho những ai đang bắt đầu học tiếng Nhật. Các chữ này được tuyển chọn kỹ càng nhằm đáp ứng nhu cầu học nhanh và hiệu quả. Mỗi chữ Kanji bao gồm phần phiên âm tương ứng (bao gồm chữ Hiragana, Katakana và Romaji – tức phiên âm chữ Latinh) nghĩa và các từ ghép có dùng chữ Kanji đó. Phần tập viết gồm có một chữ cái lớn, kèm theo các nét được in mờ để người học biết được cần viết các nét theo thứ tự nào. Ở cuối sách là 3 phụ lục để tra cứu các chữ đã học.

Sách học tiếng Nhật
200 chữ Kanji căn bản

Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản

Ngữ pháp ở bất kì một ngôn ngữ nào đều là một phần khá quan trọng. Khó khăn trong học tiếng Nhật cách dùng làm sao cho đúng ngữ pháp như trợ từ, phó từ, liên từ… Làm thế nào để sử dụng đúng và vận dụng được một các8h linh hoạt vào cuộc sống? Làm thế nào để phân biệt được những mẫu câu có ý nghĩa gần giống nhau?… Đó là những vấn đề mà bất cứ người học tiếng Nhật nào cũng quan tâm.

Sách ngữ pháp tiếng Nhật căn bản bao gồm 27 bài học bao quát hầu hết các mẫu ngữ pháp căn bản được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống. Với cách trình bày dễ hiểu, kèm theo nhiều ví dụ, cuốn giáo trình sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy với những bạn đọc yêu thích tiếng Nhật.

Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản

Sách học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu (có CD)

Tên gọi cũng chính là điều mà cuốn sách này sẽ đem lại cho bạn. Cuốn sách này rất phù hợp với những bạn đang muốn tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu. Sách nêu ra phương pháp mới để việc tự học trở nên hiệu quả hơn. Sách còn có thêm phiên âm tiếng Việt. Thông qua đây sẽ giúp cho các bạn phát ra âm thanh và dễ học hơn.

Tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Tập viết tiếng Nhật căn bản (Hiragana và Katakana)

Bên cạnh sách tập viết của bộ Mina No Nihongo thì các bạn cũng nên lựa chọn thêm một bộ sách tập viết khác đó là sách tập viết tiếng Nhật căn bản. Bộ sách này thường sẽ có cả cuốn tập viết chữ Hiragana và tập viết chữ Katakana. Cho nên các bạn cũng có thể dễ dàng luyện viết cả hai bảng chữ cái thông qua bộ sách này.

Sách học tiếng Nhật
Tập viết tiếng Nhật căn bản (Hiragana và Katakana

Tổng kết

Trên đây chỉ là một số giáo trình tiếng Nhật thông dụng, giúp bạn có thể có những bước học tiếng Nhật dễ dàng hơn. Tuy nhiên, vẫn còn một số quyển sách khác hay hơn, nếu được mọi người ủng hộ. Shizen sẽ lên bài ở những lần sau nhé!

À đừng quên là Shizen đang có chương trình khuyến mãi và ưu đãi cực tốt cho các bạn đấy. Đừng chần chờ nữa hãy nhắn tin với Shizen ngay nhé! Shizen tự hào là nơi có thể chắp cánh đam mê Nhật ngữ của chính cấc bạn đấy.

[XEM THÊM] Học Kanji cho những bạn mới bắt đầu tại sao không?

______________________________________________________

NHẬT NGỮ SHIZEN – KẾT SỨC MẠNH NỐI THÀNH CÔNG
Địa chỉ: 1S Dân Chủ, phường Bình Thọ, Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 028-7109-9979
FaceBook: Nhật Ngữ Shizen

0 (0)