TỪ VỰNG TIẾNG NHẬT XIN VÀ GIA HẠN VISA – NHẬT NGỮ SHIZEN

TỪ VỰNG TIẾNG NHẬT XIN VÀ GIA HẠN VISA – NHẬT NGỮ SHIZEN

Từ vựng là một phần không thể thiếu và cực kỳ quan trọng trong việc học tiếng Nhật. Vì vậy hôm nay Shizen chia sẻ một phần chuỗi từ vựng tiếng Nhật xin và gia hạn visa khi làm việc tại Nhật. Ai cũng biết khi nhập cảnh làm việc tại Nhật Bản, mỗi năm đều phải gia hạn visa. Đây là một số từ vựng hỗ trợ bạn hiểu rõ hơn về những thông báo trong việc gia hạn visa. Hãy cùng Shizen tìm hiểu những từ vựng này nhé.

MỘT SỐ TỪ VỰNG VỀ GIA HẠN VISA

từ vựng gia hạn visa

từ vựng gia hạn visa

từ vựng gia hạn visa

từ vựng gia hạn visa

từ vựng gia hạn visa

6

7

89

10.từ vựng gia hạn visa

Học từ vựng tiếng Nhật là một quá trình học lâu dài. Vì vậy bạn không nên lo lắng nếu chưa thể nắm vững những từ mới trong khoảng thời gian ngắn. Việc cố gắng nhồi nhét từ không chỉ khiến bạn chán nản; mà còn khiến việc ghi nhớ không được chính xác. Hãy cố gắng phân chia thời gian học từ vựng một cách hợp lý để đạt được hiệu quả tốt nhất. Mỗi ngày bạn không cần phải học quá nhiều từ mới; mà nên vừa học vừa ôn tập các từ cũ. Bạn có thể chuẩn bị một cuốn sổ tay nhỏ để ôn tập các từ vựng. Bất cứ lúc nào như khi đi xe bus hoặc trong thời gian rảnh rỗi. Bạn cũng có thể dùng các app học từ vựng tiếng nhật. Rất tiện cho các bạn.

Đây là một số từ vựng bạn cần nên biết khi xin gia hạn visa làm việc tại Nhật. Bài viết này liệt kê những từ thường hay sử dụng. Lưu ngay về làm bí kíp riêng cho mình nhé

TỔNG KẾT 

Shizen vừa chia sẻ một số từ vựng hữu ích. Các bạn làm việc và sinh sống, học tập tại Nhật lưu lại học nhé. Để biết thêm nhiều kiến thức hay về tiếng nhật, đừng quên theo dõi Shizen nhé.

“TÌM HIỂU THÊM” TỪ VỰNG TIẾNG NHẬT VỀ THƯƠNG MẠI 

——-

NHẬT NGỮ SHIZEN – KẾT SỨC MẠNH NỐI THÀNH CÔNG
Địa chỉ: 1S Dân Chủ, phường Bình Thọ, Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 028-7109-9979

FaceBook: Nhật Ngữ Shizen

 

0 (0)