FULL 50 ĐỘNG TỪ GHÉP JLPT N2 CẦN GHI NHỚ KỸ

FULL 50 ĐỘNG TỪ GHÉP JLPT N2 CẦN GHI NHỚ KỸ

Động từ ghép trong tiếng Nhật là động từ ghép từ hai động từ khác nhau. Để diễn tả cụ thể về trạng thái, mục đích,… của hành động. Hôm nay Shizen chia sẻ 50 động từ ghép trong JLPT N2 cần ghi nhớ, thường xuất hiện trong JLPT. Hãy cùng Shizen đi tìm hiểu về động từ ghép trong N2 này nhé.

50 ĐỘNG TỪ GHÉP TRONG N2

50 động từ ghép trong N2

động từ ghép

đông từ ghép trong N2

50 động từ ghép trong N2

50 động từ ghép trong N2

50 động từ ghép trong N2

Động từ ghép là một phần trong từ vựng. Nó cũng là phần quan trọng, thường xuất hiện trong những đoạn văn JLPT. Việc học các động từ này như từ vựng. Học một lượng từ vừa đủ không quá nhiều, học kết hợp lặp lại; học những từ mới ôn lại những từ đã học giúp nhớ lâu hơn. Bạn nên chuẩn bị cho mình cuốn sổ tay, để ôn lại những gì mình học. Hãy phân bổ thời gian hợp lý vào việc học. Ngoài ra việc làm bài tập, cũng giúp cho bạn nhớ các động từ nhanh hơn, lâu hơn đó.

Bài viết tổng hợp về các động từ ghép trong N2 cần nhớ kỹ nhé các bạn. Các bạn lưu ngay về làm bí kíp riêng cho mình nhé. Làm tài liệu sử dụng trong quá trình học và thi N2. Để biết thêm nhiều thông tin về tiếng nhật, hãy theo dõi Shizen ngay nhé.

“TÌM HIỂU THÊM” TỪ VỰNG TIẾNG NHẬT VỀ THƯƠNG MẠI 

Nhật ngữ Shizen tự hào là một trong những trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất tại khu vực Thủ Đức. Đã chấp cánh ước mơ cho hơn 3000+ bạn sinh viên thực hiện ước mơ Nhật ngữ của mình, vậy còn bạn thì sao.

HÃY ĐẾN SHIZEN ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ “GÓI HỌC BỔNG ” SIÊU TIẾT KIÊM TRONG MÙA DỊCH NÀY NHÉ!

——-

NHẬT NGỮ SHIZEN – KẾT SỨC MẠNH NỐI THÀNH CÔNG
Địa chỉ: 1S Dân Chủ, phường Bình Thọ, Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 028-7109-9979

FaceBook: Nhật Ngữ Shizen

0 (0)