TỔNG HỢP TRỌN BỘ TỪ VỰNG KANJI N5

TỔNG HỢP TRỌN BỘ TỪ VỰNG KANJI N5

Trong kì thi năng lực nhật ngữ, phần kanji là phần dễ gỡ điểm nhất. Dưới đây là bài tổng hợp từ vựng kanji trong tiếng nhật sơ cấp N5. Bạn muốn đạt full kanji N5 trong phần thi JLPT, thì đây là bí kíp. Giúp bạn lấy trọn điểm kanji, hãy cùng Shizen học các từ vựng kanji N5 này nhé.

TỔNG HỢP MẸO HỌC TỪ VỰNG KANJI N5

Học thông qua flashcard. Ôn luyện từ vựng sau mỗi ngày học. Sau 1 tuần, ôn lại tất cả từ vựng đã học trong tuần qua. Khi học nên kết hợp vừa viết vừa đọc to thành tiếng.

TỔNG HỢP CÁC BƯỚC HỌC TỪ VỰNG KANJI N5

Để học tốt các từ vựng kanji cần các bước sau:

  • Bước 1: Nhìn Hiragana => Đọc nghĩa tiếng việt
  • Bước 2: Nhìn chữ kanji => Đọc hiragana+nghĩa tiếng việt
  • Bước 3: Nhìn nghĩa tiếng Việt => Đọc hiragana + viết kanji ra giấy

TỔNG HỢP TỪ VỰNG KANJI N5

Trong bài viết này, Shizen tổng hợp các từ vựng với hơn 160 từ. Download về học ngay nhé, giúp bạn full điểm phần kanji trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ.

tổng hợp từ vựng kanji N5

tổng hợp từ vựng kanji N5

Từ vựng kanji N5 có khoảng hơn 160 từ thường gặp trong kì thi JLlPT . Nếu mỗi ngày bạn học khoảng 20 từ thì 1 tháng bạn sẽ hoàn thành xong từ vựng kanji N5 này nhé.

Dưới đây là link về tất tần tật từ vựng kanji N5 PDF đầy đủ. Các bạn hãy học thật chắc phần này để đạt điểm cao phần chữ hán trong đề thi JLPT nhé.

Tải file full từ vựng kanji N5: TẠI ĐÂY 

Hy vọng bài tổng hợp từ vựng kanji này, giúp ích cho các bạn trong quá trình học tiếng nhật sơ cấp và luyện thi JLPT N5 nhé.

Điểm mạnh của Trung tâm luyện thi JLPT N5 Shizen

Cơ sở vật chất

Shizen đặc biệt chú trọng đê cảm nhận học viên. Chính vì thế cơ sở vật chất là một trong những điều mà ban lãnh đạo Shizen đặc biệt quan tâm và chú ý. Mỗi phòng học được trang bị đầy đủ máy lạnh, điều hòa nhiệt độ một cách tốt nhất giúp cho các bạn học viên có được trải nghiệm tuyệt với tại Shizen. Chưa dừng lại ở đó hệ thống đèn được lắp đặt khoa học và tinh tế; cung cấp ánh sáng tốt và vừa phải, nâng cao hiệu suât học tối đa. Kết hợp với dụng cụ học tập và các thiết bị bổ trợ hiện đại như tivi máy chiếu; sẽ giúp các bạn học tập một cách thú vị nhất.

Nơi học JLPT N5 - Nhật Ngữ Shizen
Nơi học JLPT N5 – Nhật Ngữ Shizen

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên là một trong những điều mà Trung tâm luyện thi JLPT Shizen tự hào nhất. Các thầy cô là những giáo viên trẻ nhiệt huyết với nghề. Mỗi tiết học, các thầy cô không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn cả động lực cho học viên; giúp học viên có thêm niềm vui và xác định được mục tiêu của bản thân khi học tiếng Nhật.

Thầy cô Shizen là những giáo viên có chuyên môn cao; tốt nghiệp chuyên ngành Nhật Ngữ tại các trường đại học lớn trong nước và Nhật Bản. Cam kết cung cấp kiến thức chuẩn cho các bạn học viên khi tham gia luyện thi JLPT tại trung tâm. Không những thế, các thầy cô còn đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản; có thể truyền tải được kinh nghiệm, vẻ đẹp về truyền thông văn hóa Nhật Bản cho học viên.

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn Trung tâm luyện thi JLPT tốt tại Thủ Đức thì hãy nhanh chân đến với Shizen để có thể tham gia trải nghiệm không chỉ kiến thức chuẩn mà còn cả những nét đẹp văn hóa, truyền thống Nhật Bản.

“TÌM HIỂU THÊM” Phương pháp học nghe JLPT N5 hiệu quả 

——-

NHẬT NGỮ SHIZEN – KẾT SỨC MẠNH NỐI THÀNH CÔNG
Địa chỉ: 1S Dân Chủ, phường Bình Thọ, Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 028-7109-9979

FaceBook: Nhật Ngữ Shizen

3 (0)