TỪ VỰNG TIẾNG NHẬT TRONG CÔNG VIỆC

TỪ VỰNG TIẾNG NHẬT TRONG CÔNG VIỆC

Từ vựng là một phần không thể thiếu và cực kỳ quan trọng trong việc học tiếng Nhật. Vì vậy hôm nay Shizen chia sẻ một phần chuỗi từ vựng tiếng Nhật trong công việc. Giúp ích cho các bạn làm việc tại Nhật Bản, trau dồi vốn từ vựng khi đi làm. Hãy cùng Shizen tìm hiểu những từ vựng này nhé.

TỪ VỰNG TIẾNG NHẬT TRONG CÔNG VIỆC 

từ vựng trong công việc

từ vựng trong công việc

từ vựng trong công việc

từ vựng trong công việc

5

6

7

8

9

10

Học từ vựng tiếng Nhật là một quá trình học lâu dài. Vì vậy bạn không nên lo lắng nếu chưa thể nắm vững những từ mới trong khoảng thời gian ngắn. Việc cố gắng nhồi nhét từ không chỉ khiến bạn chán nản; mà còn khiến việc ghi nhớ không được chính xác. Hãy cố gắng phân chia thời gian học từ vựng một cách hợp lý để đạt được hiệu quả tốt nhất. Mỗi ngày bạn không cần phải học quá nhiều từ mới; mà nên vừa học vừa ôn tập các từ cũ. Bạn có thể chuẩn bị một cuốn sổ tay nhỏ để ôn tập các từ vựng. Bất cứ lúc nào như khi đi xe bus hoặc trong thời gian rảnh rỗi. Bạn cũng có thể dùng các app học từ vựng tiếng nhật. Rất tiện cho các bạn.

Một số từ vựng bạn cần nên biết khi làm việc tại Nhật. Bài viết này liệt kê những từ thường hay sử dụng trong công việc. Nó là bí kíp thêm cho các bạn đọc được các tin tuyển dụng Nhật, bảng lương,….

TỔNG KẾT CHUYÊN ĐỀ TỪ VỰNG TIẾNG NHẬT TRONG CÔNG VIỆC 

Shizen vừa chia sẻ một số từ vựng trong công việc. Các bạn làm việc tại Nhật lưu lại học nhé, trao dồi thêm kiến thức phục vụ cho việc giao tiếp được tốt hơn. Để biết thêm nhiều kiến thức hay về tiếng nhật, đừng quên theo dõi Shizen nhé.

[TÌM HIỂU THÊM] TỪ VỰNG CHUYÊN NGÀNH Ô TÔ

——-

NHẬT NGỮ SHIZEN – KẾT SỨC MẠNH NỐI THÀNH CÔNG
Địa chỉ: 1S Dân Chủ, phường Bình Thọ, Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 028-7109-9979

FaceBook: Nhật Ngữ Shizen

0 (0)