Trường Nhật ngữ Yoshida – ヨシダ日本語学院

Trường Nhật ngữ Yoshida – ヨシダ日本語学院

Với lịch sử 35 giảng dạy, trường Nhật ngữ Yoshida xứng đáng là nơi các bạn có thể gửi trọn niềm tin vào. Là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn du học sinh Việt Nam cũng như quốc tế. Trường có đa dạng các khóa học từ ngắn hạn đến dài hạn, đáp ứng đầy đủ và đa dạng nhu cầu học tập của học viên.

[TÌM HIỂU THÊM] Trường Nhật ngữ Shinjuku – 新宿日本語学校 

Giới thiệu về trường Nhật ngữ Yoshida

Trường Nhật ngữ Yoshida tọa lạc tại khu vực Shinjuku, thành phố Tokyo Nhật Bản. Trải qua 35 năm thành lập, trường đã đào tạo được 4000 học viên. Hiện tại có 300 học viên là du học sinh quốc tế đang theo học. Trường cung cấp đa dạng các chương trình học cho học viên. Các lớp tiếng Nhật được tổ chức năm ngày mỗi tuần vào buổi sáng hoặc buổi chiều. Mỗi lớp bao gồm 3 giờ, trong đó học sinh có thể nâng cao nhiều kỹ năng bao gồm các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Trường có thêm nhiều chương trình học bổng hấp dẫn và diễn ra thường xuyên. Hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hóa cho học sinh, sinh viên của trường.

Trường Nhật ngữ Yoshida
Đội ngũ giảng viên trường Nhật ngữ Yoshida

Ưu điểm của trường Nhật ngữ Yoshida

  • Trường luôn nỗ lực để mang đến cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng hữu ích và thực tiễn nhất
  • Trường hỗ trợ cho sinh viên các vấn đề về chỗ ở, phương tiện đi lại, giúp sinh viên hòa nhập với văn hóa Nhật Bản
  • Trường luôn chú trọng việc cải cách chương trình giáo dục để phù hợp với nhu cầu của sinh viên
  • Sau khóa học tiếng Nhật tại khoa tiếng Nhật của Học viện quốc tế Yoshida, các bạn sinh viên có thể đăng ký vào học tại các khoa đào tạo nghề của trường như: Khoa điện tử viễn thông, Khoa chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Khoa thương mại, Khoa tạo mẫu tóc, Khoa thể thao, khoa kinh tế…

Thông tin về trường Nhật ngữ Yoshida

Năm thành lập: 1986

Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Yoshida

Tên tiếng Anh: YOSHIDA  INSTITUTE OF JAPANESE LANGUAGE

Tên tiếng Nhật: ヨシダ日本語学院

Địa chỉ: 〒169-0051 東京都新宿区西早稲田1丁目23−14

Kì tuyển sinh:

Kỳ nhập họcTháng 1Tháng 4Tháng 7Tháng 10
Website:https://yosida.com/  

Chương trình học

Các khóa tiếng Nhật ngắn hạn bao gồm ba bậc:

  • Sơ cấp
  • Trung cấp
  • Nâng cao

Khóa học này dành cho những người không thể học tập tại Nhật Bản trong một thời gian dài. Khi tham gia khóa học này, du học sinh chỉ cần xin visa theo dạng du lịch đến Nhật Bản. Để tham gia chương trình học ngắn hạn một học kỳ (3 tháng), học viên cần đăng ký 1 tháng trước khi bắt đầu khóa học.

Các khóa tiếng Nhật dài hạn

  • Sơ cấp
  • Trung cấp
  • Nâng cao

Khóa học dài hạn nhằm nâng cao khả năng tiếng Nhật cho các bạn học viên. Chương trình học được điều chỉnh cho phù hợp với mục đích của các bạn học viên như muốn học lên các trường đại học, cao đẳng, chuyên môn tại Nhật hoặc phục vụ cho công việc của mình.

Khóa luyện thi JLPT

Khóa luyện thi đại học

Chương trình working holiday: là chương trình cho phép các bạn trẻ tham gia có thể làm việc và kiếm thêm thu nhập bằng các công việc ngắn hạn trong kỳ nghỉ của mình.

Học phí

Nội dungChi phí
Phí đăng ký22.000 yên
Phí nhập học65.000 yên
Học phí636.000 yên
Phí khác57. 000 yên
Tổng780.000 yên

Các chương trình học bổng

Các bạn học viên có thể tham khảo các chương trình học bổng sau:

Học bổng Jasso: Jasso có chương trình học bổng Honours dành cho các bạn học viên tại các trường Nhật ngữ có liên kết với Hiệp hội xúc tiến giáo dục Ngôn ngữ Nhật Bản. Giá trị học bổng: 30.000 Yên / tháng, tối đa 360.000 Yên /năm.

– Học bổng Lee Su-hyon: Dành do các học viên muốn học tiếng Nhật chuyên sâu để vào các trường đại học tại Nhật Bản. Giá trị học bổng: 100.000¥.

– Học bổng của trường Nhật ngữ Yoshida: dành cho 3 – 5 học viên/ năm. Giá trị học bổng: 100.000¥.

Thông tin ký túc xá/nơi ở

Trường có ký túc xá sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, phòng tắm… .

Ngoài ra trường hoàn toàn có thể hỗ trợ tìm kiếm nhà ở. Học viên có thể lựa chọn nhiều hình thức nhà ở, chẳng hạn:

Thuê nhà: Có nhiều nhà trọ hoặc khách sạn với đầy đủ tiện nghi quanh các nhà ga lớn như Ikebukuro, Shinjuku and Ueno,…

Nhà khách và ký túc xá: Đây là một lựa chọn phổ biến của nhiều bạn học viên. Một số khu ký túc xá mà bạn có thể tham khảo: Guest House 1965, OAKHOUSE, Soleil Waseda, Sakura House, Borderless House, Fujimi House, homestay, căn hộ.

Về giáo viên tiếng Nhật của trường Nhật ngữ Yoshida

Trường Nhật ngữ Yoshida có đội ngũ giáo viên phong phú, từ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, đến giáo viên trẻ đầy nhiệt huyết. Giáo viên được trang bị kiến thức chuyên môn về giáo dục tiếng Nhật.

Phần lớn giáo viên của trường đều đã có kinh nghiệm đi làm, chính vì thế ở họ có được sự kết hợp giữa chuyên môn về tiếng Nhật và kiến thức xã hội phong phú. Ngoài ra, các giáo viên cũng tích cực tham gia các hội thảo nghiên cứu bên ngoài trường, và các buổi nghiên cứu, học tập được tổ chức định kỳ ở trường, từ đó góp phần nâng cao, mở rộng kiến thức của nhau. Luôn học hỏi những điều mới mẻ, nghiên cứu, cải thiện phương pháp giảng dạy.

Chúc các bạn có được sự lựa chọn hợp lý và tối ưu nhất.

Mời các bạn tham khảo các Trường Nhật ngữ tại Nhật Bản khác: 

Trường Nhật Ngữ Quốc tế Saitama – 埼玉国際学園

________________________________________________________

NHẬT NGỮ SHIZEN – KẾT SỨC MẠNH NỐI THÀNH CÔNG
Địa chỉ: 1S Dân Chủ, phường Bình Thọ, Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 028-7109-9979
FaceBook: Nhật Ngữ Shizen

0 (0)