Trường Nhật ngữ Shinjuku – 新宿日本語学校

Trường Nhật ngữ Shinjuku – 新宿日本語学校

Trường Nhật ngữ Shinjuku (SNG) là trường tiếng Nhật được thành lập vào năm 1975. Là trường tiếng Nhật có khóa học dự bị được công nhận bởi bộ trưởng bộ giáo dục Nhật Bản. Trường của chúng tôi có hơn 500 học sinh đến từ trên 50 quốc gia khác nhau đang theo học tiếng Nhật. Và cũng đang là nơi ươm mầm biết bao thế hệ du học sinh trên toàn thế giới.

[TÌM HIỂU THÊM] Học viện Nhật ngữ Ohara – 大原日本語学院

Giới thiệu về trường Nhật ngữ Shinjuku

Với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật trên 40 năm. Trường Nhật ngữ Shinjuku (SNG) sẽ giúp bạn giao tiếp bằng tiếng Nhật, hỗ trợ học lên các trường đại học; hay tìm việc làm tại Nhật. Phát triển phương pháp giảng dạy trực quan độc đáo  Ezoe kết hợp với nội dung học trực tiếp và trực tuyến.

Sự khác biệt lớn nhất của trường Nhật ngữ Shinjuku là áp dụng phương pháp giảng dạy Ezoe. Với phương pháp giảng dạy mang tính cải cách được nghiên cứu nhiều năm. Có hiệu quả trong việc giúp học sinh trang bị năng lực học tập ngôn ngữ và thể hiện được bản thân. Ngoài ra,phương pháp thể tiếp thu nhanh từ các kiến thức cơ bản của tiếng Nhật. Trường Nhật ngữ Shinjuku cung cấp phương pháp giảng dạy cực kỳ khoa và hỗ trợ cho các học sinh có nguyện vọng việc tìm kiếm việc làm, hoặc học lên cao tại Nhật. Trường cũng có cung cấp các dịch vụ đáp ứng mục tiêu của học sinh. Như hỗ trợ tìm kiếm trường học lên, tìm kiếm việc làm, hay luyện phỏng vấn, đưa ra lời khuyên thích hợp.

Khóa học giáo dục dự bị

Trường có khóa học dự bị được chỉ định bởi bộ trưởng bộ văn hóa giáo dục. Học sinh có nguyện vọng học lên các trường đại học, cao đẳng, trường chuyên môn tại Nhật; nhưng vì sau khi hoàn thành chương trình phổ thông mà chưa đủ 12 năm nên không thể thi vào được. Đối với những học sinh nằm trong trường hợp này; chỉ cần học ở trường SNG khóa học trên 1 năm thì có thể bắt đầu thi vào các trường đại học, cao đẳng, v…v. tại Nhật.

Trường cũng có mở các lớp ôn thi kỳ thi du học sinh (EJU). Và các môn học cần thiết để thi vào các trường đại học tại Nhật. Như tiếng Anh, toán, xã hội (môn tổng hơp), vật lý. Ngoài ra, trường có văn phòng trao đổi học lên, hỗ trợ học sinh có nguyện vọng học lên cao.Mỗi học kỳ, trường sẽ gửi bản đánh giá giờ học cho các bạn học viên để điền vào. Sau khi có kết quả đánh giá, giáo viên trường Nhật ngữ Shinjuku sẽ nỗ lực cải thiện giờ học dựa vào những phản hồi của học sinh.

Và có rất nhiều hoạt động ngoại khóa, gia tăng khả năng tiếng Nhật của chính mình.

Buổi tham gia lễ hội giao lưu văn hóa

Vị trí thuận lợi của trường Nhật ngữ Shinjuku

Trường nằm tại Shinjuku  – trung tâm thành phố thương mại quốc tế lớn nhất nước Nhật. Khu vực này có rất nhiều trường dạy nghề và trường đại học. Vì vậy, bạn có thể tìm hiểu thông tin về trường định học lên cao dễ dàng hơn. Bạn chỉ mất 2 phút đi bộ là có thể đến được trạm xe điện ngầm Shinjuku và gần với công viên Shinjuku –Gyoen.

Thông tin về trường Nhật ngữ Shinjuku

Năm thành lập: 1975

Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Shinjuku

Tên tiếng Anh: Shinjuku Japanese Language Institute

Tên tiếng Nhật: 新宿日本語学校

Địa chỉ: 〒169-0075 東京都新宿区高田馬場2丁目9−7

Kì tuyển sinh: Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

Thời gian các khóa học:

Kỳ nhập họcTháng 1Tháng 4Tháng 7Tháng 10
Thời gian nhập học1 hoặc 2 năm1 năm 9 tháng1 năm 6 tháng1 năm 3 tháng

Cách thức tuyển chọn: Trường Nhật ngữ Shinjuku tuyển sinh theo hình thức xét duyệt hồ sơ

Học phí trường Nhật ngữ Shinjuku:

Trường hợp thanh toán 6 tháng

Phí dự thiPhí nhập họcHọc phíPhí cơ sở vật chấtPhí hoạt độngTổng
20,000 yên50,000 yên330,000 yên20,000 yên10,000 yên464,400 yên

Trường hợp thanh toán 1 năm

Phí dự thiPhí nhập họcHọc phíPhí cơ sở vật chấtPhí hoạt độngTổng
20,000 yên50,000 yên660,000 yên40,000 yên20,000 yên853,200 yên

Chú ý: Các khoản chi phí có thể thay đổi theo thời gian

Môi trường học tập trường Nhật ngữ Shinjuku

Trường Shinjuku được đánh giá là trường có chất lượng đào tạo tốt, đội ngũ giảng viên ưu tú, nhiệt tình và có trách nhiệm với học sinh trong quá trình giảng dạy. Trung bình số lượng học sinh trong một lớp học của trường Shinjuku có từ 13-15 người. Đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Trung Quốc, các nước Đông Nam Á và phương Tây. Nhà trường sắp xếp sao cho tỷ lệ sinh viên giữa các nước đồng đều nhau, tạo điều kiện nâng cao tiếng Nhật qua giao tiếp với các bạn cùng lớp.

Ngoài những giờ học trên lớp, trường còn tổ chức các buổi học dã ngoại, hoạt động ngoại khóa như tham quan nhà máy bia, viện bảo tàng, làng văn hóa với mục đích nâng cao hiểu biết về xã hội Nhật bản. Bên cạnh đó, để có kết quả tốt trong kì thi năng lực tiếng Nhật, trường dạy luyện thi ngay tại lớp và thường tổ chức thi thử, hướng dẫn học sinh đăng ký tham gia các kỳ thi thử trong khu vực Tokyo.

Ký túc xá

Trường Nhật ngữ Shinjuku có ký túc xá dành cho học sinh. Nếu KTX đã đủ người thì trường sẽ giới thiệu sang kí túc xá khác. Không có phòng dành cho một người.

Loại phòngPhòng 2 ngườiPhòng 3 ngườiPhòng 4 người
Phí ký túc/tháng40,000 yên35,000 yên30,000 yên
Tổng tiền 6 tháng đầu323,000 yên293,000 yên263,000 yên
Phí vào ký túc xá30,000 yên
Tiền bảo hiểm20,000 yên
Tiền điện nước/tháng5,000 yên
Bảo hiểm/tháng500 yên
Thiết bị chung Nhà bếp, nồi cơm điện, tủ lạnh, vòi hoa sen, tivi, lò vi sóng, nhà vệ sinh, máy giặt
Thiết bị trong phòng Giường, bàn, điều hòa, wifi
Địa điểm Từ kí túc xá đến trường mất khoảng 5 đến 20 phút đi bộ Nhà ga gần nhất: Takadanobaba, Nishiwaseda

Việc làm thêm

Ngoài thời gian học tập trên lớp, các bạn du học sinh được phép đi làm thêm. Nhưng phải tuân theo đúng quy định của Chính phủ Nhật Bản. Nhà trường hỗ trợ tìm kiếm và giới thiệu việc làm thêm cho các du học sinh.

Về giáo viên tiếng Nhật của trường SNG

trường nhật ngữ Shinjuku
GIáo viên tại trường Nhật ngũe Shinjuku

Trường Nhật ngữ Shinjuku có đội ngũ giáo viên phong phú, từ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, đến giáo viên trẻ đầy nhiệt huyết. Giáo viên được trang bị kiến thức chuyên môn về giáo dục tiếng Nhật, và đạt được ít nhất là một trong những điều kiện dưới đây.

・Đậu kỳ thi kiểm tra năng lực giáo dục tiếng Nhật
・Hoàn thành khóa bồi dưỡng giáo viên tiếng Nhật (420 giờ)
・Hoàn thành chương trình học ở trường đại học / cao học, với chuyên ngành chính / phụ là giáo dục tiếng Nhật.

Phần lớn giáo viên của trường đều đã có kinh nghiệm đi làm, chính vì thế ở họ có được sự kết hợp giữa chuyên môn về tiếng Nhật và kiến thức xã hội phong phú. Ngoài ra, các giáo viên cũng tích cực tham gia các hội thảo nghiên cứu bên ngoài trường, và các buổi nghiên cứu, học tập được tổ chức định kỳ ở trường, từ đó góp phần nâng cao, mở rộng kiến thức của nhau. Luôn học hỏi những điều mới mẻ, nghiên cứu, cải thiện phương pháp giảng dạy.

Chúc các bạn có được sự lựa chọn hợp lý và tối ưu nhất.

Mời các bạn tham khảo các Trường Nhật ngữ tại Nhật Bản khác: 

Trường Nhật Ngữ Quốc tế Saitama – 埼玉国際学園

________________________________________________________

NHẬT NGỮ SHIZEN – KẾT SỨC MẠNH NỐI THÀNH CÔNG
Địa chỉ: 1S Dân Chủ, phường Bình Thọ, Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 028-7109-9979
FaceBook: Nhật Ngữ Shizen

0 (0)