Trung tâm luyện thi JLPT N5 tốt nhất tại Thủ Đức – Nhật Ngữ Shizen

Trung tâm luyện thi JLPT N5 tốt nhất tại Thủ Đức – Nhật Ngữ Shizen

Bạn đang tìm kiếm một Trung tâm luyện thi JLPT N5, N4, N3, N2 chất lượng tại Thủ Đức? Shizen là một trong số những trung tâm học tiếng Nhật uy tín nhất khu vực. Tham gia các buổi học tại đây các bạn sẽ được đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm tận tình hướng dẫn. Bên cạnh đó còn có nhiều quyền lợi và quà tặng hấp dẫn khác. Vậy bây giờ hãy cùng nhau khám phá các khóa học của Shizen nhé!!!

Chứng chỉ JLPT là gì? Vì sao phải luyện thi JLPT

Chứng chỉ JLPT là chứng chỉ đánh giá năng lực Nhật Ngữ của những người không có ngôn ngữ mẹ đẻ là tiếng Nhật. Đây là một trong số những bằng có giá trị nhất. Có được bằng JLPT bạn sẽ vượt qua hàng nghìn ứng viên khác trong khâu hồ sơ. Đây là chiếc chìa khóa đầu tiên giúp bạn đến gần hơn với nhà tuyển dụng.

Chứng chỉ quốc tế JLPT
Chứng chỉ quốc tế JLPT

Chứng chỉ JLPT có 5 cấp bậc từ N5 (thấp nhất) đến N1 (cao nhất). Nội dung của đề thi cũng khó gần lên theo mỗi cấp độ. Chứng chỉ JLPT càng cao thì đồng nghĩa với việc khả năng ngoại ngữ càng tốt và cơ hội có được mức lương khủng không còn xa.

Bằng JLPT và những thông tin cần thiết về kỳ thi tiếng Nhật 

Vì sao phải luyện thi JLPT? Đây là một câu hỏi mà Shizen đã được nhiều bạn đặt. Khi học tiếng Nhật, học tốt, học giỏi không đồng nghĩa với việc sẽ đậu JLPT. Dĩ nhiên là đậu sẽ rất cao nhưng vẫn có trường hợp rớt kỳ thi mặc dù trong lớp học rất tốt ngoại ngữ. Có nhiều nguyên nhân mà bạn phải lựa chọn và tham gia luyện thi JLPT:

Làm quen với dạng đề thi quốc tế

Mỗi chứng chỉ, mỗi ngôn ngữ đều có một cách thi, cách đánh giá khác nhau. Do đó bạn phải làm nhiều đề thi và thật nhiều dạng bài khác nhau để biết được cách ra đề thi của chứng chỉ mà mình muốn đạt được.

Làm quen với tinh thần và áp lực thi

Kỳ thi JLPT rất quan trọng, mỗi năm chỉ diễn ra 2 lần; chính vì điều này mà nhiều bạn rất hồi hộp, lo lắng, sợ bản thân vụt mất cơ hội. Điều này gây ảnh hưởng to lớn đến tinh thần và có thể không phát huy hết được khả năng khi làm bài. Đến với Trung tâm luyện thi JLPT N5, N4, N3, N2; bạn sẽ được tập làm quen với áp lực này. Nó sẽ giúp cho bạn trở nên tự tin hơn khi bước vào kỳ thi chính thức

Trung tâm luyện thi JLPT
Trung tâm luyện thi JLPT

Khóa học tiếng Nhật tại Trung tâm Luyện thi JLPT N5 có những gì?

Không chỉ JLPT N5 mà Shizen còn có các khóa luyện thi ở các cấp độ cao hơn như N4, N3, N2. Nếu bạn đăng ký tham gia các lớp học này thì cần trải qua quy trình như sau:

Bước 1: Kiểm tra năng lực

Nhằm giúp các bạn xác định đúng khả năng của bản thân; Trung tâm luyện thi JLPT Shizen sẽ kiểm tra trình độ đầu vào của các bạn. Từ đó có thể tư vấn và hướng dẫn bạn vào những lớp luyện thi phù hợp với khả năng thật sự của bản thân; tránh trường hợp ngồi nhầm lớp kiến thức quá cao hoặc quá thấp, ảnh hưởng đến tiến độ học của bạn.

Đối với những bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật; các bạn sẽ được học lớp sơ cấp JLPT N5 dành cho những bạn mới bắt đầu. Các bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao những kiến thức của N5. Sau khi hoàn thành khóa học trong khoảng từ 4-5 tháng, các bạn sẽ được ôn luyện thi JLPT theo lộ trình của trung tâm. Cam kết đậu bằng JLPT 100% nếu như học tốt các kiến thức mà thầy cô Shizen hướng dẫn bạn.

Bước 2: Cung cấp kiến thức

Sau khi trải qua bước 1 sàn lọc, các bạn sẽ chính thức bắt đầu ôn luyện kiến thức JLPT tham gia kỳ thi quốc tế. Các bạn sẽ được cung cấp kiến thức chuẩn trong chương trình học và thi JLPT phù hợp với cấp độ của mình. Kết hợp với việc luyện tập một cách đầu đủ những bài tập ngữ pháp và từ vựng, phát triển kỹ năng nghe. Sau một khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ nhận thấy bản thân có một sự phát triển vượt bậc.

Cuối cùng sẽ là kiểm tra tổng hợp để chắc rằng kiến thức bạn đã vững. Qua đợt kiểm tra này, các giáo viên sẽ biết chính xác rằng học trò của mình hiện đang còn bị trống kiến thức nào, từ đó ôn luyện và bổ sung một cách thích hợp.

Bước 3: Tăng tốc giải đề

Sau khi đã hoàn thành bước 2 của lớp luyện thi JLPT thì các bạn học viên sẽ được trải qua chuỗi ngày tăng tốc giải đề. Tham gia vào thực chiến để cọ xát và nắm vững được cách ra đề và những dạng câu hỏi thường gặp trong đề thi. Giáo viên sẽ là người trực tiếp hướng dẫn và giải đáp những chỗ thắc mắc của các bạn. Từ đó giúp bạn không chỉ vững kiến thức mà còn cả kỹ năng làm bài thi.

Nơi học JLPT N5 - Nhật Ngữ Shizen
Nơi học JLPT N5 – Nhật Ngữ Shizen

Thứ tự đề thi cũng được phân chia từ dễ đến khó. Ban đầu các bạn sẽ được giải những dạng đề gần gũi quen thuộc sau đó sẽ tăng dần mức độ khó; đến các dạng đề hỗn hợp phức tạp. Từ đó mới thật sự phát huy hết khả năng ngoại ngữ của học viên.

Lớp luyện thi JLPT chất lượng tại Thủ Đức – Nhật Ngữ Shizen

Điểm mạnh của Trung tâm luyện thi JLPT N5 Shizen

Cơ sở vật chất

Shizen đặc biệt chú trọng đê cảm nhận học viên. Chính vì thế cơ sở vật chất là một trong những điều mà ban lãnh đạo Shizen đặc biệt quan tâm và chú ý. Mỗi phòng học được trang bị đầy đủ máy lạnh, điều hòa nhiệt độ một cách tốt nhất giúp cho các bạn học viên có được trải nghiệm tuyệt với tại Shizen. Chưa dừng lại ở đó hệ thống đèn được lắp đặt khoa học và tinh tế; cung cấp ánh sáng tốt và vừa phải, nâng cao hiệu suât học tối đa. Kết hợp với dụng cụ học tập và các thiết bị bổ trợ hiện đại như tivi máy chiếu; sẽ giúp các bạn học tập một cách thú vị nhất.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên là một trong những điều mà Trung tâm luyện thi JLPT Shizen tự hào nhất. Các thầy cô là những giáo viên trẻ nhiệt huyết với nghề. Mỗi tiết học, các thầy cô không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn cả động lực cho học viên; giúp học viên có thêm niềm vui và xác định được mục tiêu của bản thân khi học tiếng Nhật.

Đội Ngũ Shizen
Đội Ngũ Shizen

Thầy cô Shizen là những giáo viên có chuyên môn cao; tốt nghiệp chuyên ngành Nhật Ngữ tại các trường đại học lớn trong nước và Nhật Bản. Cam kết cung cấp kiến thức chuẩn cho các bạn học viên khi tham gia luyện thi JLPT tại trung tâm. Không những thế, các thầy cô còn đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản; có thể truyền tải được kinh nghiệm, vẻ đẹp về truyền thông văn hóa Nhật Bản cho học viên.

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn Trung tâm luyện thi JLPT tốt tại Thủ Đức thì hãy nhanh chân đến với Shizen để có thể tham gia trải nghiệm không chỉ kiến thức chuẩn mà còn cả những nét đẹp văn hóa, truyền thống Nhật Bản.

Nơi học tiếng Nhật đáng tin cậy – Nhật Ngữ Shizen

 _______________

NHẬT NGỮ SHIZEN – KẾT SỨC MẠNH NỐI THÀNH CÔNG
Địa chỉ: 1S Dân Chủ, phường Bình Thọ, Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 028-7109-9979

FaceBook: Nhật Ngữ Shizen

2 (2)