[TẢI NGAY] FULL NGỮ PHÁP TIẾNG NHẬT JLPT N2

[TẢI NGAY] FULL NGỮ PHÁP TIẾNG NHẬT JLPT N2

Trong tiếng Nhật cấp độ N2 là cấp độ cao cấp hơn cấp độ N3. Ở mức độ trung thượng cấp này, ngữ pháp rất nhiều và phân ra đa dạng và khó nhớ. Để giúp các bạn có thể nắm được ngữ pháp N2. Đồng thời tránh trường hợp bỏ sót khi làm bài thi. Hôm nay, Shizen tổng hợp Full ngữ pháp tiếng Nhật JLPT N2 chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học và ôn luyện JLPT nhé!

Bí quyết học nhanh nhớ lâu ngữ pháp

Bất kỳ ngôn ngữ nào cũng vậy. Để có thể chinh phục ngôn ngữ đó, ngoài từ vựng thì ngữ pháp cũng là bài học quan trọng. Vậy học ngữ pháp như thế nào cho hiệu quả và nhớ lâu. Hãy tham khảo một số bí kíp sau đây từ Shizen nhé!

  • Học qua ví dụ: hãy tự đặt câu tương tự với mẫu ngữ pháp đó. Vừa nhớ được ngữ cảnh, vừa nhớ thêm từ vựng, một công đôi chuyện.
  • Tổng hợp tiếng nhật ngữ pháp theo định kỳ: Sau vài tuần học các ngữ pháp theo mẫu câu; các bạn có thể ngồi lại tổng hợp tất cả các ngữ pháp. Xem các mẫu câu suy ra ngữ pháp; ngược lại đặt các câu theo các mẫu ngữ cho câu có nghĩa. Việc này giúp cho bạn nhớ lâu hơn, mà còn vận dụng vào thực tế khi học.
  • Ôn tập ngữ pháp tiếng nhật hằng ngày: Cách học tiếng nhật hiệu quả nhất là ôn tập hằng ngày. Mỗi ngày hãy dành thời gian đặt từ 3 câu trở lên với những mẫu ngữ pháp thân thuộc sẽ giúp bạn dễ nhớ. Ngoài ra bạn có thể ghi chú ra sổ tay những mẫu ngữ pháp đã học, để hệ thống lại và ôn lại khi cần thiết.

Tổng hợp 172 ngữ pháp N2

Dưới đây là ngữ pháp tiếng nhật N2. Các bạn có thể tải tài liệu miễn phí này về học nhé. Hy vọng giúp ít cho các bạn trong kỳ thi JLPT nói chung và các kỳ thi tiếng nhật khác nói riêng. Chúc các bạn học tập thật tốt.

173 ngữ pháp N2

1

Link download: TẠI ĐÂY 

À, Shizen có rất nhiều khóa học và luyện thi cho các bạn với mức chi phí phù hợp cho sinh viên,… Ad bật mí riêng cho các bạn biết hiện tại Shizen đang có ” gói học bổng ” siêu tiết kiệm dành cho các bạn đăng ký học tại Shizen nè. Nếu bạn nào muốn tham gia khóa học tại Shizen, hãy liên hệ cho Shizen ngay nhé.Và đừng quên theo dõi Shizen để biết thêm nhiều thông tin tiếng nhật hữu ích cho bạn nhé.

” TÌM HIỂU THÊM “: HỌC TIẾNG NHẬT PHẢI BIẾT TỪ VỰNG TRÁI NGHĨA NÀY

SHIZEN ĐÃ SẴN SÀNG – BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHƯA?
Hãy đến với Shizen Nihongo ngay hôm nay để cải thiện khả năng ghi nhớ và tiếp thu thêm kiến thức ngoại ngữ nhé. Cơ hội duy nhất trong năm 2022, sở hữu Khóa học tiếng Nhật thần sầu nào!!!

________________________________________________________

NHẬT NGỮ SHIZEN – KẾT SỨC MẠNH NỐI THÀNH CÔNG
Địa chỉ: 1S Dân Chủ, phường Bình Thọ, Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 028-7109-9979
FaceBook: Nhật Ngữ Shizen

 

0 (0)