HỌC TIẾNG NHẬT PHẢI BIẾT TỪ VỰNG TRÁI NGHĨA NÀY

HỌC TIẾNG NHẬT PHẢI BIẾT TỪ VỰNG TRÁI NGHĨA NÀY

Dưới đây là bài tổng hợp từ vựng trái nghĩa; mà người học tiếng nhật phải biết. Bạn muốn trau dồi thêm từ vựng thì đây là bí kiếp kiến thức từ vựng dành cho các bạn học tiếng nhật. Hãy cùng Shizen tìm hiểu về các từ vựng trái nghĩa này nhé.

Tổng hợp các mẹo học từ vựng tiếng Nhật

Học thông qua flashcard. Ôn luyện từ vựng sau mỗi ngày học. Sau 1 tuần, ôn lại tất cả từ vựng đã học trong tuần qua. Khi học nên kết hợp vừa viết vừa đọc to thành tiếng.

Học từ vựng tiếng Nhật là một quá trình học lâu dài. Vì vậy bạn không nên lo lắng nếu chưa thể nắm vững những từ mới trong khoảng thời gian ngắn. Việc cố gắng nhồi nhét từ không chỉ khiến bạn chán nản; mà còn khiến việc ghi nhớ không được chính xác. Hãy cố gắng phân chia thời gian học từ vựng một cách hợp lý để đạt được hiệu quả tốt nhất. Mỗi ngày bạn không cần phải học quá nhiều từ mới; mà nên vừa học vừa ôn tập các từ cũ. Bạn có thể chuẩn bị một cuốn sổ tay nhỏ để ôn tập các từ vựng. Bất cứ lúc nào như khi đi xe bus hoặc trong thời gian rảnh rỗi

TỔNG HỢP CÁC TỪ VỰNG TRÁI NGHĨA

Dưới đây là các từ vựng trái nghĩa, mà người học tiếng nhật phải biết.

 

1

2

3

4

5

từ vựng trái nghĩa

TỪ VỰNG TRÁI NGHĨA

TỪ VỰNG TRÁI NGHĨA

TỪ VỰNG TRÁI NGHĨA

TỪ VỰNG TRÁI NGHĨA

TỔNG KẾT VỀ CHỦ ĐỀ TỪ VỰNG TRÁI NGHĨA 

Trên đây SHIZEN chia sẻ những từ vựng, ai ai học tiếng nhật đều phải biết. Còn nhiều phần kiến thức vô cùng có ích cho các bạn trong việc giao tiếp, cũng như các kì thi năng lực Nhật ngữ. Để biết thêm nhiều kiến thức hay về tiếng nhật, đừng quên theo dõi SHIZEN nhé!

“TÌM HIỂU THÊM”  TỪ VỰNG VỀ XUẤT NHẬP KHẨU TRONG TIẾNG NHẬT 

——-

NHẬT NGỮ SHIZEN – KẾT SỨC MẠNH NỐI THÀNH CÔNG
Địa chỉ: 1S Dân Chủ, phường Bình Thọ, Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 028-7109-9979

FaceBook: Nhật Ngữ Shizen

0 (0)