139 MẪU CÂU JLPT TỪ N5 ĐẾN N3 – TÀI LIỆU MIỄN PHÍ

139 MẪU CÂU JLPT TỪ N5 ĐẾN N3 – TÀI LIỆU MIỄN PHÍ

Kì thi JLPT đang tới gần, các bạn đã ôn tập tới đâu rồi? Có quá nhiều từ vựng, nhiều mẫu ngữ pháp, quá nhiều kanji phải học? Và bạn lo lắng mình không thể làm bài thi tốt? các bạn đừng lo nhé! Hôm nay Shizen chia sẻ các mẫu câu trong JLPT  từ cấp độ N5 đến N3 dành cho các bạn chuẩn bị thi JLPT ở cấp độ N5-N3 nhé. Giúp cho các có một kì ôn tập hiệu quả và đạt kết quả cao trong bài thi.

JLPT là gì?

Kì thi năng lực nhật ngữ hoặc JLPT (viết tắt của Japanese Language Proficiency Test). Là một bài kiểm tra tiêu chuẩn nhằm đánh giá và xác nhận trình độ thông thạo tiếng nhật của những người không phải người Nhật. Đề đánh giá dựa trên sự hiểu biết về ngôn ngữ cùng với các kỹ năng đọc và nghe.

Kì thi được tổ chức 2 lần 1 năm tại Nhật Bản và một số nước nhất định. Thời gian vào chủ nhật đầu tiên của tháng 7 và tháng 12. Đối với các nước khác, kì thi được tổ chức 1 lần 1 năm, rơi vào chủ nhật đầu tiên của tháng 12.

Kì thi JLPT được chia ra 5 cấp độ N5-N1. Mỗi cấp độ có các phần thi như: Hiểu biết ngôn ngữ (Từ vựng, ngữ pháp) – Đọc , nghe. Sẽ tương thích với thời gian quy định khác nhau.

CÁC MẪU CÂU TRONG JLPT 

 

1

2

3

4

5

6

các mẫu câu trong JLPT

các mẫu câu trong JLPT

7

8

9

các mẫu câu trong JLPT

các mẫu câu trong JLPT

Kỳ thi JLPT đang cận kề. Các bạn đã ôn tập tới đâu rồi? Nên phân bổ lượng kiến thức và thời gian ôn tập hợp lý để đạt kết quả cao. Kiến thức ôn tập bao gồm từ vựng, ngữ pháp, kanji, luyện nghe; ngoài ra luyện các đề thi thử JLPT.

TỔNG KẾT VỀ CHUYÊN ĐỀ CÁC MẪU CÂU TRONG JLPT 

Trên đây, Shizen chia sẻ 139 mẫu câu JLPT từ cấp độ N5 đến N3 cho các bạn chuẩn bị thi JLPT sắp tới. Lưu về học ngay các mẫu câu này nhé, nó thường xuất hiện trong JLPT. Đừng quên theo dõi Shizen nhé, để biết thêm nhiều kiến thức về tiếng nhật hay nè.

“TÌM HIỂU THÊM”  TỪ VỰNG VỀ XUẤT NHẬP KHẨU TRONG TIẾNG NHẬT 

——-

NHẬT NGỮ SHIZEN – KẾT SỨC MẠNH NỐI THÀNH CÔNG
Địa chỉ: 1S Dân Chủ, phường Bình Thọ, Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 028-7109-9979

FaceBook: Nhật Ngữ Shizen

0 (0)