Shizen tại ngày hội việc làm Mock-Interview & Job Fair UEF 2024

Shizen tại ngày hội việc làm Mock-Interview & Job Fair UEF 2024

Chuẩn bị cho một sự kiện quan trọng và hứa hẹn cho các bạn sinh viên tiếng Nhật. Trung tâm Nhật Ngữ Shizen thông báo sẽ sự tham gia của mình trong ngày hội việc làm Mock-Interview & Job Fair UEF 2024. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để trung tâm chia sẻ về chương trình thực tập tiếng Nhật. Shizen còn đem đến cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế – Tài chính (UEF).

Xem thêm: “SỰ KIỆN TOKYO JOB FAIR 2023 – KẾT NỐI NHÂN SỰ ĐA NGÀNH NGHỀ TẠI NHẬT BẢN

Shizen nhận thư cảm ơn tham gia Mock and Interview Job fair UEF 2024

Gặp Gỡ Sinh Viên Tài Năng

Tuần lễ MOCK-INTERVIEW là chương trình thường niên tại Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM. Hoạt động này là sự kiện đầu tiên giữa Shizen và Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM. Hứa hẹn gặp gỡ và làm quen với sinh viên có năng lực và khát khao phát triển sự nghiệp trong môi trường thực tế. Shizen mong muốn gặp gỡ những sinh viên đam mê học tiếng Nhật và muốn trải nghiệm công việc thực tế tại trung tâm.

Tại ngày hội việc làm, sinh viên trường Đại học Kinh tế – Tài chính (UEF) được định hướng nghề nghiệp và tham gia phỏng vấn trực tiếp với doanh nghiệp. Ngoài việc nhận được lời khuyên và tư vấn về cách trả lời phỏng vấn tuyển dụng, đây còn là cơ hội giúp các bạn tìm hiểu về lộ trình phát triển sự nghiệp, môi trường làm việc, văn hóa của trung tâm Nhật Ngữ Shizen.

Gặp Gỡ Sinh Viên Tài Năng của UEF

Giới Thiệu Chương Trình Thực Tập Tiếng Nhật

Trong khuôn khổ tuần lễ tuần lễ UEF MOCK-INTERVIEW 2024. Shizen sẽ giới thiệu một cách chi tiết về chương trình thực tập tiếng Nhật. Nhấn mạnh vào những cơ hội học tập và trải nghiệm độc đáo mà sinh viên có thể có tại trung tâm. Bên cạnh đó, những câu chuyện thành công từ những thực tập sinh trước đây sẽ được chia sẻ để tạo động lực và niềm tin.

Tại trung tâm, Shizen luôn tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa Nhật Bản. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm không khí độc đáo của đất nước mặt trời mọc. Từ trò chơi truyền thống đến thực phẩm Nhật Bản. Shizen muốn chia sẻ không chỉ kiến thức ngôn ngữ mà còn văn hóa và lối sống Nhật Bản.

Nếu bạn biết tiếng Nhật, đam mê với văn hóa Nhật Bản. Và bạn mong muốn làm việc trong môi trường liên quan đến Nhật Bản. Vậy thì chần chờ gì mà không đến ứng tuyển ngay vị trí thực tập tại trung tâm Nhật Ngữ Shizen vào sáng thứ 6 (7g30 – 11g30) – Ngày 23/02/2024 tại sự kiện Mock-Interview & Job Fair 2024.

Tạo Cơ Hội, Mở Đường Cho Tương Lai

Shizen không chỉ mong muốn tìm kiếm các thực tập sinh tiềm năng. Mà còn muốn mở đường cho sự hợp tác lâu dài với UEF. Sự kiện này được xem là bước đầu tiên trong quá trình hợp tác với UEF. Nơi mà cả hai bên có thể hỗ trợ và phát triển lẫn nhau trong tương lai.

Trung tâm Nhật Ngữ Shizen tràn đầy năng lượng và sẵn sàng chào đón sự quan tâm của sinh viên UEF tại ngày hội Mock-Interview & Job Fair 2024. Shizen tin rằng sự hợp tác sẽ mang lại những trải nghiệm đặc biệt. Và có ý nghĩa sâu sắc cho cả hai bên. Đồng thời đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng học viên yêu thích tiếng Nhật.

Xem thêm chi tiết về vị trí ứng tuyển TẠI ĐÂY

–Tinaa–

================================================================================================

NHẬT NGỮ SHIZEN – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT UY TÍN TẠI THỦ ĐỨC
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ
????:Shizen.edu.vn
????:0938 250 480 (zalo)
????:1S Dân Chủ, phường Bình Thọ, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm:

 

 

1 (0)