Nơi luyện thi JLPT uy tín chất lượng tại Thủ Đức – Trung tâm Nhật ngữ Shizen

Nơi luyện thi JLPT uy tín chất lượng tại Thủ Đức – Trung tâm Nhật ngữ Shizen

JLPT là gì? Vì sao cần tìm một nơi luyện thi JLPT chất lượng? Điều gì tạo nên một nơi luyện thi JLPT uy tín? Tất cả sẽ được Nhật Ngữ Shizen bật mí cho bạn trong bài viết bên dưới có tên là “Nơi luyện thi JLPT uy tín – chất lượng tại Thủ Đức”. Nào cùng nhau tìm hiểu nhé!!! 行きましょう。

Vì sao cần tìm một nơi luyện thi JLPT uy tín chất lượng? 

Trước tình hình hợp tác quốc tế đang được đẩy mạnh; mối quan hệ giữa chính phủ Nhật Bản và Việt Nam đang có một sự gắn kết chặt chẽ. Tiếng Nhật đang dần trở nên phổ biến trên khắp cả nước. Bằng chứng là số lượng người Việt học tiếng Nhật vào năm 2018 là gần 175.000 người và tiếp tục tăng đến hiện tại. So với kết quả điều tra vào năm 2015 thì Việt Nam ta có tốc độ tăng cao nhất thế giới. 

Đi kèm theo đó là sự công nhận tiếng Nhật như một ngôn ngữ thứ 2 quan trọng ở một số trường ĐH lớn như ĐH Sư phạm kỹ thuật TP HCM. Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật đã chính thức cho phép sinh viên nộp bằng tiếng Nhật như một chứng chỉ ngoại ngữ để ra trường. 

Vậy, chứng chỉ nào là chứng chỉ tiếng Nhật có uy tín nhất? Đó chính là JLPT. 

Tất tần tật về chứng chỉ JLPT và Kỳ thi Năng lực Nhật Ngữ – Shizen Nihongo

Và tất nhiên, muốn có chứng chỉ thì phải thi; thi thì phải học; và câu hỏi đặt ra là: học ở đâu cho tốt? 

Vậy điều gì tạo nên một nơi luyện thi JLPT uy tín

Đầu tiên phải nói đến trình độ của giáo viên. Một người thầy giỏi là người vững chắc về nền tảng kiến thức. Ngoài ra phải có cách dạy dễ hiểu, nắm được từng đối tượng học sinh của mình cần gì; từ đó đưa ra các bài tập củng cố, giúp học sinh nắm vững kiến thức. Bên cạnh đó, trước khi kì thi diễn ra, giáo viên phải củng cố tâm lý phòng thi cho học viên. Kiến thức học được là một phần; phần còn lại là học viên có áp dụng tốt kiến thức vào bài thi hay không. Tất cả là nhờ vào hướng dẫn của những người đi trước. 

Điều thứ hai phải kể đến đó là không khí học tập. Một trung tâm ôn luyện có thái độ xem trọng học viên; lúc nào cũng đề cao lợi ích của học viên; lúc nào cũng quan tâm, chăm sóc cho học viên của mình; tạo được không khí vui vẻ, thoải mái mỗi khi học viên bước vào,  đó chính là nơi luyện thi JLPT chất lượng. 

Chẳng ai có thể học tốt khi tâm trạng mình đang bất ổn; mình có nhiều điều lo nghĩ và cảm giác khó chịu khi bước vào phòng học. Đúng không nào?

Nơi luyện thi JLPT chất lượng là nơi dám cam kết đầu ra cho học viên

Cam kết đầu ra là như thế nào? Là một lời hứa, nếu bạn học ở đó, bạn chắc chắn sẽ đậu được chứng chỉ ở cấp độ bạn mong muốn. Nếu không thì sao? Nếu bạn không đạt được, bạn sẽ được ôn luyện miễn phí. Tức là chỉ cần bỏ ra một số tiền A, bạn chắc chắn có chứng chỉ.

Học bổng liên kết trường Đại học Sư phạm kỹ thuật
Shizen trao Học Bổng trị giá 1.200.000VNĐ cho khoa Cơ Khí Máy

 

Tại sao Nhật ngữ Shizen là nơi luyện thi JLPT uy tín và chất lượng?

Đến với trung tâm Nhật ngữ Shizen, bạn sẽ được đáp ứng tất cả các yêu cầu kể trên về một nơi luyện thi JLPT chất lượng. Giáo viên trình độ cao, có kinh nghiệm giảng dạy và rất rất rất quan tâm đến học viên. Shizen hoạt động theo hình thức Giáo viên chủ nhiệm nên các thầy cô hiểu rất rõ về học viên của mình. Và các bạn không thể tin được đâu; giáo viên ở Shizen còn có khả năng tư vấn tâm lý cực xịn ở mọi lĩnh vực trong đời sống chứ không chỉ giỏi tiếng Nhật đâu nha! 

Chưa kể đến cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ; có thang máy và mỗi phòng đều có máy lạnh và nhà vệ sinh riêng; có TV riêng để tiết học sinh động và thú vị.

Các chị tư vấn viên rất tâm lý và đáng yêu luôn. Đảm bảo quan tâm không kém gì người yêu của bạn!

Nơi học tiếng Nhật đáng tin cậy
Nơi học tiếng Nhật đáng tin cậy

Nơi dạy tiếng Nhật tốt ở quận Thủ Đức – Nhật Ngữ Shizen

Tổng kết

Nếu các bạn có hứng thú với văn hóa Nhật Bản và đặc biệt là tiếng Nhật. Hãy đến với ngôi nhà chung Shizen, nơi các bạn được học, được chia sẻ, được yêu thương và trân trọng.

________________________________________________________

NHẬT NGỮ SHIZEN – KẾT SỨC MẠNH NỐI THÀNH CÔNG
Địa chỉ: 1S Dân Chủ, phường Bình Thọ, Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 028-7109-9979
FaceBook: Nhật Ngữ Shizen

4 (1)