Nơi dạy tiếng Nhật tốt ở quận Thủ Đức – Nhật Ngữ Shizen

Nơi dạy tiếng Nhật tốt ở quận Thủ Đức – Nhật Ngữ Shizen

Tại Việt Nam trong những năm gần đây, Nhật ngữ trở nên rất phổ biến. Nguyên nhân chính là do các doanh nghiệp và công ty Nhật Bản có nguồn vốn đầu tư nhiều vào nước ta. Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến nhu cầu học tiếng Nhật phát triển nhanh chóng. Đặc biệt là khu vực Thủ Đức – TPHCM. Vậy đâu là Nơi dạy tiếng Nhật tốt ở quận Thủ Đức? Hãy cùng Nhật Ngữ Shizen tìm hiểu nhé.

Tổng quan về Nhật Ngữ Shizen – Nơi dạy tiếng Nhật tốt ở quận Thủ Đức

Nhật Ngữ Shizen được thành lập vào năm 2017; với tên là Nhật Ngữ Hoa Thiên gọi tắt là Shizen. Trung tâm đã trải qua chặng đường hình thành và phát triển; đến nay đã tạo được tên tuổi và chỗ đứng nhất định tại khu vực Thủ Đức. Là một trong số những Nơi dạy tiếng Nhật tốt ở quận Thủ Đức. Mỗi năm Shizen giúp đỡ hơn 1000+ bạn trẻ thực hiện giấc mơ Nhật của mình.

Tọa lạc tại số 1S Dân Chủ, phường Bình Thọ, Thủ Đức, TPHCM. Nơi đây là khu vực rất thuận tiện cho các bạn sinh viên các trường đại học đến để tham gia học tập.

Nhật Ngữ Shizen cung cấp các khóa học tiếng Nhật đa dạng, phù hợp với tất cả các cấp độ. Từ N5 đến N2, trong đó có cả những khóa giao tiếp 100% với người Nhật. Đến Shizen bạn không chỉ được học hỏi kiến thức mà còn được trải nghiệm về văn hóa và truyền thống Nhật Bản qua từng tiết học.

Cách đậu N4 trong 4 tháng – Nhật Ngữ Shizen

Điểm mạnh của Shizen

Đội ngũ giáo viên

Một trong những điểm mà Nơi dạy tiếng Nhật tốt ở quận Thủ Đức tự hào đó chính là đội ngũ giáo viên. Các giáo viên của trung tâm là những thầy cô có trình độ tiếng Nhật cao; tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật tại các trường đại học danh tiếng như; Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn, Đại học sư phạm… Chưa dùng lại ở đó, một số thầy cô đã từng có thời gian du học ở Nhật Bản. Chính vì thế chất lượng giảng dạy của Shizen luôn luôn cam kết với các bạn.

Đội Ngũ Shizen
Đội Ngũ Shizen

Bên cạnh đó, các thầy cô còn có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy kiến thức tiếng Nhật; hiểu được tâm lý học sinh cũng như là có kỹ năng nghiệp vụ sư phạm tốt. Kết hợp với phương pháp giảng dạy và giáo trình học được các chuyên gia Shizen biên soạn; tin chắc rằng sẽ làm hài lòng tất cả các bạn học viên cho dù là khó tính nhất.

Lớp luyện thi JLPT chất lượng tại Thủ Đức – Nhật ngữ Shizen

Phương pháp giảng dạy và giáo trình

Phương pháp giảng dạy tốt là điểm mạnh tiếp theo mà Shizen tự tin là điểm khác biệt với những Nơi dạy tiếng Nhật tại quận Thủ Đức. Các giáo viên của Shizen trước khi bắt đầu đảm nhận chủ nhiệm các lớp tiếng Nhật đều có một khoảng thời gian đào tạo và trainning từ chính ban quản lý của trung tâm. Từ đó hiểu được tinh thần của Shizen và phong cách dạy, chính vì thế các giáo viên đều rất năng động và nhiệt tình.

Nơi học tiếng Nhật tốt ở Thủ Đức
Nơi học tiếng Nhật tốt ở Thủ Đức

Mỗi giờ học, Shizen áp dụng phương pháp học trực quan, miêu tả bài học bằng trình chiếu hoặc những thước phim sinh động. Điều này giúp các bạn học viên ghi nhớ lâu hơn và hứng thú hơn với bài học.

Bên cạnh đó bộ giáo trình học của Shizen được chính các chuyên gia của trung tâm biên soạn; dựa theo chuẩn quốc tế, chắt lọc các điểm hay của nhiều đầu sách và tích hợp nó vào trong giáo trình Nhật ngữ Shizen. Chưa dừng lại ở đó, Shizen còn bổ sung thêm nhiều tài liệu thiết thực và các đề thi thử; giúp các bạn học viên có thể hoàn thiện được các kỹ năng của bản thân; đủ bản lĩnh để bước vào các kỳ thi hoặc vận dụng giao tiếp thường ngày. Đến với Nơi dạy tiếng Nhật tốt ở quận Thủ Đức (Shizen) bạn sẽ cảm nhận được sự tiến bộ rõ rệt của bản thân qua từng ngày. Chính vì thế hãy nhanh chân đến với Shizen để trải nghiệm khóa học tiếng Nhật chất lượng nhé.

Nơi học tiếng Nhật đáng tin cậy – Nhật Ngữ Shizen

Các khóa học tại Nhật Ngữ Shizen

Trung tâm Nhật Ngữ Shizen luôn tuyển sinh các khóa học tiếng Nhật đa dạng cấp độ từ N5 đến N2 và các khóa Kaiwa bản xứ. Cập nhật lịch khai giảng hàng tháng; giúp các bạn có thể đăng ký và sắp xếp thời gian học linh hoạt, bao gồm các khóa học:

Khóa học thi JLPT từ N5 đến N2

Khóa học Kaiwa 100% người Nhật

Khóa học cấp tốc

Ngoài ra Shizen còn nhận đào tạo tiếng Nhật cho các Doanh nghiệp, Công ty có nhu cầu nâng cao trình độ Nhật Ngữ cho nhân sự. Khi tham gia khóa học tại Shizen, bạn sẽ nhận được:

+ Test đầu vào miễn phí

+ Bốc thăm các quà tặng mang thương hiệu Shizen

+ Giảm giá các khóa học combo

+ Kiểm tra và đánh giá trình độ mỗi tháng

+ Quà tặng hấp dẫn cho học viên suất xuất

Và hàng trăm ưu đãi khác chỉ có tại Shizen. Hãy đến với Nơi dạy tiếng Nhật tốt ở quận Thủ Đức để trải nghiệm chất lượng các khóa học ngay nhé.

________________________________________________________

NHẬT NGỮ SHIZEN – KẾT SỨC MẠNH NỐI THÀNH CÔNG
Địa chỉ: 1S Dân Chủ, phường Bình Thọ, Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 028-7109-9979
FaceBook: Nhật Ngữ Shizen

9 (2)