Cách đậu N4 trong 4 tháng – Nhật Ngữ Shizen

Cách đậu N4 trong 4 tháng – Nhật Ngữ Shizen

Chỉ còn vài tháng nữa là đến kỳ thi JLPT rồi; làm sao để tìm ra Cách đậu N4 trong 4 tháng? Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều bạn. Và để trả lời cho câu hỏi đó; Shizen mời các bạn cùng theo dõi chi tiết bài viết bên dưới có nội dung; “Cách đậu N4 trong 4 tháng cùng Nhật Ngữ Shizen”

Chứng chỉ N4 là gì?

Chứng chỉ N4 là cách gọi vắt tắt của Bằng JLPT N4 – một chứng chỉ có chất lượng cao được Nhật Bản tổ chức thi định kỳ hàng năm vào tháng 7 và tháng 12. Đây là một chứng chỉ có giá trị cao; và được áp chuẩn đầu ra đối với các trường Đại Học, Cao Đẳng các khối ngành kỹ thuật; tiểu biểu như Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM; Cao đăng Công nghệ Thủ Đức; Đại học Giao thông vận tải…

Bên cạnh đó, khi bạn sở hữu trong tay chứng chỉ N4, đây là một lợi thế rất lớn đối so với các đối thủ cạnh tranh khác khi phỏng vấn vào công ty Nhật. Chỉ riêng điều này bạn đã loại được hàng tá đối thủ. Hơn nữa cộng với trình độ chuyên môn, mức lương cao là chuyện không quá khó khăn.

Bằng JLPT N4
Bằng JLPT N4

Theo thống kê của Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản, tính đến năm 2018; Việt Nam hiện có khoảng 175.000 người đang theo học ngôn ngữ Nhật, đứng thứ 3 trên thế giới. Đa phần người học tiếng Nhật tại Việt Nam là những bạn trẻ. Tuy nhiên có đến 75% những bạn đang học cảm thấy khó khăn và không thể tiến bộ khi học Nhật. Nguyên nhân là do các bạn đa phần chỉ học theo sở thích, chưa xác định rõ định hướng nghề nghiệp dẫn đến việc dễ gây chán nản và bỏ cuộc. Chính vì thế, một trong những Cách đậu N4 trong 4 tháng là phải xác định được mục tiêu của bản thân.
皆さん、頑張ってください.

Lớp luyện thi JLPT chất lượng tại Thủ Đức – Nhật Ngữ Shizen

Cách đậu N4 trong 4 tháng

Xác định mục tiêu cụ thể

Bạn phải xác định được là bạn quyết tâm ôn thi JLPT N4 vì lý do gì? Bạn muốn có công việc tốt, để đi du học, hay là để xuất khẩu lao động. Dù là lý do gì đi chăng nữa thì bạn phải xác định cụ thể và dồn toàn bộ nhiệt huyết vào để tạo lên động lực để tiếp tục “chiến đấu” trong thời gian sắp tới.

Chiến lược học tập hiệu quả

Như bạn đã biết kiến thức nền N5 là cực kỳ quan trọng đối với việc học lên các cấp cao hơn. Vì vậy muốn đỗ N4 nhanh nhất bạn phải cần rà soát lại kiến thức N5 cũ như từ vựng, kanji, ngữ pháp. Sau khi bạn bạn đã chắc chắn kiến thức cũ rồi thì tiếp đến là lập một bảng kế hoạch bao gồm:

1. Số ngày phải học từ vựng và ngữ pháp mới.

2. Thời gian làm bài học hiểu, nghe hiểu.

3. Thời gian học kanji.

4. Luyện tập.

Shizen – Trung tâm tiếng Nhật chất lượng hàng đầu

Nắm hết khối lượng kiến thức

Phải biết kiến thức mình tiếp thu là bao nhiêu rồi từ đó dàn trải sắp xếp thời gian sao cho hợp lý. Bạn không nên dồn ép não quá vì như thế sẽ rất dễ gây chán nản. Khối lượng bài học phải được sắp xếp khoa học nếu bạn không muốn học đi học lại mãi mà vẫn chưa vào đầu được.

Lựa chọn giáo trình học cho hợp lý; vì theo thói quen các bạn mua nhiều tài liệu ôn luyện, mà đa số sẽ bị trùng lặp lên nhau; gây loãng lượng thông tin mà các bạn tiếp thu vào.

Thời gian học; chỉ học khi bản thân muốn học, cảm thấy thoải mái khi học thì não bộ mới dễ tiếp thu những kiến thức mới nhanh và sắp xếp vào nơi khoa học nhất. Học mỗi ngày, tạo thói quen học tiếng Nhật để não quen với tiếng Nhật; từ quen dần dần sẽ trở nên thành  thạo.

Cách đậu N4 trong 4 tháng
Cách đậu N4 trong 4 tháng

Tuy nhiên nếu các bạn lại băn khoăn hoặc không có thời gian lên kế hoạch một cách khoa học; hay các bạn quá bối rối trong việc lựa chọn thời gian; giáo trình học cho hợp lý thì hãy nhanh chân đến với Nhật Ngữ Shizen – nơi uy tín chất lượng; và luôn có đội ngũ nhân viên và giáo viên hỗ trợ giúp bạn đạt được một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó còn có những ưu đãi hấp dẫn diễn ra hàng tuần, hàng tháng, và vô vàng phần quà đang chờ đón các bạn.

________________________________________________________

NHẬT NGỮ SHIZEN – KẾT SỨC MẠNH NỐI THÀNH CÔNG
Địa chỉ: 1S Dân Chủ, phường Bình Thọ, Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 028-7109-9979

10 (1)