Lợi ích khi học tiếng Nhật – Tăng tự tin, tăng khí chất

Lợi ích khi học tiếng Nhật – Tăng tự tin, tăng khí chất

Giữa xu thế hội nhập của các công ty ngày nay, thì ngoại ngữ đã trở nên vô cùng phổ biến. Trở thành yếu tố tiên quyết cho việc phát triển sự nghiệp. Nếu biết thêm một ngoại ngữ sẽ giúp bạn nổi bật; dễ dàng nhận được công việc phù hợp với trình độ, khả năng bản thân. Nhất là vào thời bùng nổ của Nhật ngữ hiện nay. Ở Việt Nam hiện tại, các bạn trẻ đang cố gắng tìm mọi cách để nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình. Tuy nhiên, không phải ai khi học tiếng Nhật cũng cố gắng nỗ lực đến khi thành công. Đã có rất nhiều bạn đã bỏ dở giữa chừng dù trình độ của các bạn không hề thấp. Vì thế chúng ta phải biết được lợi ích khi học tiếng Nhật.

Lợi ích khi học tiếng Nhật để trở nên thân thiện và tự tin trong giao tiếp

Việc học một thứ ngoại ngữ khác không phải tiếng mẹ đẻ, bao giờ cũng là điều khó khăn. Vì thế để học tốt tiếng Nhật hay bất kỳ thứ tiếng nào khác đòi hỏi các bé phải có những động lực rõ ràng. Để giúp các bạn và bé hiểu được tầm quan trọng và lợi ích của việc học Tiếng Nhật. Đồng thời giúp bạn có thêm những động lực. Shizen xin đưa ra một số điều như sau.

Lợi ích đầu tiên của việc học tiếng Nhật: Cải thiện bản thân, cải thiện cuộc sống

Mang ước mơ của bạn bay cao và xa hơn. Và cũng chính bản thân bạn đang nắm chắc trong tay tương lai của chính mình. Các nhà tuyển dụng Nhật sẽ muốn lựa chọn một ứng viên có khả năng tiếng Nhật tốt. Bạn thấy đấy, khi bạn ra trường, và mong muốn được làm việc ở một công ty tốt, có mức lương khá và môi trường ổn định. Nhà tuyển dụng Nhật sẽ yêu cầu gì ở bạn? Chắc chắn không thể bỏ qua yêu cầu: biết sử dụng tiếng Nhật. Kể cả khi bạn làm cho một công ty Nhật, hay đa quốc gia nào khác. Bạn sẽ được ưu tiên.

Hoặc giả như bạn muốn đi du học Nhật Bản. Thì nhất thiết bạn phải học tiếng Nhật để có thể theo được nội dung chương trình đào tạo. Khi bạn biết thứ ngôn ngữ này, bạn vẫn có thể sống và làm việc đầy tự tin ở một quốc gia hoàn toàn xa lạ.

Lợi ích khi học tiếng Nhật - Tăng tự tin, tăng khí chất
Tự tin tham gia các hoạt động cộng đồng tập thể

Lợi ích khi học tiếng Nhật: tiếp cận nguồn tri thức từ khắp thế giới

Hầu hết các trang Web trên mạng. Có trên dưới 1 tỷ trang Web sử dụng tiếng Nhật. Thật kinh ngạc khi chỉ cần học một ngôn ngữ là có thể khai thác hầu hết kho tri thức ấy. Những phần mềm thông dụng nhất trên thế giới, những mạng xã hội nổi tiếng nhất, những cổng thông tin phong phú nhất. Những ví điện tử được ưa chuộng nhất, tất cả đều có ngôn ngữ Nhật.

Lợi ích khi học tiếng Nhật - Tăng tự tin, tăng khí chất
Giáo viên Shizen tham gia các lớp học cũng các học viên và giáo viên bản xứ Nhật Bản 

Học tiếng Nhật sớm giúp bạn năng động tự tin trong cuộc sống

Tiếng Nhật hiện nay đã trở thành thứ ngôn ngữ toàn cầu. Giữa hàng chục, hàng trăm thứ ngôn ngữ khác nhau, Việt Nam hiện nay đã lựa chọn tiếng Nhật như một ngôn ngữ “VIP”. Các sự kiện quốc tế như Olympic, các tổ chức toàn cầu, các công ty đa quốc gia… cũng đều coi tiếng Nhật là ngôn ngữ giao tiếp thông dụng. Để không trở thành một vị khách, một người bạn “không thể giao tiếp”, bạn cần phải học để sử dụng tiếng Nhật.

Cảm giác tiến bộ thật tuyệt. Bạn sẽ không bao giờ quên được giây phút mình có thể nói chuyện với người Nhật hoặc xem các kênh tivi tiếng Nhật. Tới đây có lẽ bạn đã tìm được cho mình động lực để học tiếng Nhật. Còn nhiều, nhiều nữa những lý do mà bạn có thể nêu ra vì sao mình cần học tiếng Nhật.

Giáo viên Shizen tự tin tham gia các cuộc thi hùng biện và nhận bằng cấp quốc tế tại Nhật Bản

Tổng kết

Nhưng cho dù lý do của bạn là gì thì bạn cũng đang mong muốn cải thiện khả năng sử dụng một thứ ngôn ngữ. Và điều đó không dễ gì thực hiện được một mình trong ngày một ngày hai. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật. Shizen tin rằng sẽ là môi trường tốt để giúp bạn; các bé rút ngắn khoảng thời gian chinh phục tiếng Nhật Và hiện thực hóa những mục tiêu mà bạn đang hướng tới.

Những điều trên đây là điểm tốt mà chúng ta nên noi theo. Học hỏi những điểm tốt của Nhật để phát triển cho con em chúng ta. Và du học Nhật vào thời điểm này cũng là một suy nghĩ không tồi.

[GIẢI ĐÁP THẮC MẮC] Có nên đi du học Nhật Bản ngay lúc này hay không? 

Xu hướng hiện tại thì Nhật ngữ cũng là một ngôn ngữ hot; thu hút được nhiều đam mê hứng thú của nhiều bạn trẻ. Vì sự bùng nổ đầu tư của các doanh nghiệp Nhật và mối quan hệ Việt-Nhật cũng dần được cải thiện. Lựa chọn học Nhật ngữ và văn hóa Nhật là một lựa chọn sáng suốt. Là hướng đi đúng đắn nếu các bậc phụ huynh muốn con em mình có thể phát triển một cách toàn diện và tinh anh nhất. Chính lúc này là thích hợp nhất để trẻ có thể tự do tiếp nhận những kiến thức mới một cách tự nhiên nhất. Đừng chần chờ nữa nhé!

[THAM KHẢO NGAY] Tiếng Nhật dành cho thiếu nhi – Nhật Ngữ Shizen

_____________________________________________________

NHẬT NGỮ SHIZEN – KẾT SỨC MẠNH NỐI THÀNH CÔNG
Địa chỉ: 1S Dân Chủ, phường Bình Thọ, Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 028-7109-9979
FaceBook: Nhật Ngữ Shizen

1 (0)