Từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn – Shizen

Từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn – Shizen

Ở Việt Nam trong những năm gần đây, Nhà hàng – khách sạn nổi lên như là một ngành nghề HOT đối với các bạn trẻ. Để đảm nhận được những vị trí tốt trong lĩnh vực này, khả năng ngoại ngữ là thứ rất cần thiết. Chính vì thế, hôm nay Nhật Ngữ Shizen sẽ cung cấp cho bạn một số Từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn, các bạn cùng nhau theo dõi nhé.

Từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn

Từ vựng tiếng Nhật về dụng cụ gia đình – Nhật Ngữ Shizen

Từ vựng tiếng Nhật về Thương mại – Nhật Ngữ Shizen

Học từ vựng tiếng Nhật là một quá trình học lâu dài. Vì vậy bạn không nên lo lắng nếu chưa thể nắm vững những từ mới trong khoảng thời gian ngắn. Việc cố gắng nhồi nhét từ không chỉ khiến bạn chán nản; mà còn khiến việc ghi nhớ không được chính xác. Hãy cố gắng phân chia thời gian học từ vựng một cách hợp lý để đạt được hiệu quả tốt nhất. Mỗi ngày bạn không cần phải học quá nhiều từ mới; mà nên vừa học vừa ôn tập các từ cũ. Bạn có thể chuẩn bị một cuốn sổ tay nhỏ để ôn tập các từ vựng. Bất cứ lúc nào như khi đi xe bus hoặc trong thời gian rảnh rỗi.

Bạn có thể học 5 từ vựng trong ngày thứ 1, ngày thứ 2 vừa ôn tập 5 từ đó vừa học thêm 5 từ mới tiếp theo, tiếp tục học kết hợp ôn tập bạn sẽ ghi nhận được một lượng từ mới hiệu quả. Hoặc bạn cũng có thể học ngay 10 từ mới trong 1 ngày; sau đó bạn hãy tận dụng các thời gian rảnh để ôn luyện những từ mới này và tự kiểm tra 10 từ này vào cuối ngày.

Tổng kết

Trên đây chỉ là một phần của từ vựng tiếng Nhật. Tuy nhiên nếu các bạn muốn tìm hiểu hết tất cả về từ vựng tiếng Nhật về mọi mặt của đời sống. Hãy theo dõi Shizen nhé. Nhật Ngữ Shizen tự hào là nơi đồng hành đáng tin cậy của các bạn.

Trung tâm luyện thi JLPT N5 tốt ở Thủ Đức – Nhật Ngữ Shizen

À, đừng quên là Shizen luôn có những chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn chờ đợi các bạn đấy, hãy mau nhanh chân đến với Shizen nhé.

________________________________________________________

NHẬT NGỮ SHIZEN – KẾT SỨC MẠNH NỐI THÀNH CÔNG
Địa chỉ: 1S Dân Chủ, phường Bình Thọ, Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 028-7109-9979
FaceBook: Nhật Ngữ Shizen

0 (0)