TỪ VỰNG ĐỒNG ÂM KHÁC NGHĨA – TÀI LIỆU MIỄN PHÍ

TỪ VỰNG ĐỒNG ÂM KHÁC NGHĨA – TÀI LIỆU MIỄN PHÍ

Từ vựng là một phần không thể thiếu và cực kỳ quan trọng trong việc học tiếng Nhật. Vì vậy hôm nay Shizen chia sẻ một phần chuỗi từng vựng đồng âm khác nghĩa. Hãy cùng Shizen tìm hiểu những từ vựng này nhé.

Tổng hợp các từ vựng đồng âm nhưng khác nghĩa

Từ vựng đồng âm khác nghĩa

Từ vựng đồng âm khác nghĩa

Từ vựng đồng âm khác nghĩa

Từ vựng đồng âm khác nghĩa

5

6

7

8

9

10

Học từ vựng tiếng Nhật là một quá trình học lâu dài. Vì vậy bạn không nên lo lắng nếu chưa thể nắm vững những từ mới trong khoảng thời gian ngắn. Việc cố gắng nhồi nhét từ không chỉ khiến bạn chán nản; mà còn khiến việc ghi nhớ không được chính xác.

Hãy cố gắng phân chia thời gian học từ vựng một cách hợp lý để đạt được hiệu quả tốt nhất. Mỗi ngày bạn không cần phải học quá nhiều từ mới; mà nên vừa học vừa ôn tập các từ cũ. Bạn có thể chuẩn bị một cuốn sổ tay nhỏ để ôn tập các từ vựng. Bất cứ lúc nào như khi đi xe bus hoặc trong thời gian rảnh rỗi. Bạn cũng có thể dùng các app học từ vựng tiếng nhật. Rất phù hợp cho việc ôn tập ở mọi lúc mọi nơi.

Từ vựng đồng âm khác nghĩa cũng là một phần nhỏ quan trọng trong kho từ vựng. Cần chú ý cách phát âm của các từ vựng này dễ nhầm lẫn lắm đấy. Các bạn học các từ vựng này hãy kết hợp với việc nghe phát âm của nó. Cách này, giúp ích cho các bạn trong phần nghe JLPT được hiệu quả hơn nhé.

Shizen vừa chia sẻ một số từ vựng đồng âm khác nghĩa. Để biết thêm nhiều kiến thức hay về tiếng nhật, đừng quên theo dõi Shizen nhé.

“TÌM HIỂU THÊM”  TỪ VỰNG VỀ XUẤT NHẬP KHẨU TRONG TIẾNG NHẬT 

——-

NHẬT NGỮ SHIZEN – KẾT SỨC MẠNH NỐI THÀNH CÔNG
Địa chỉ: 1S Dân Chủ, phường Bình Thọ, Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 028-7109-9979

FaceBook: Nhật Ngữ Shizen

0 (0)