TỔNG HỢP TỪ VỰNG VỀ DỊCH BỆNH COVID-19

TỔNG HỢP TỪ VỰNG VỀ DỊCH BỆNH COVID-19

Từ vựng là một phần không thể thiếu và cực kỳ quan trọng trong việc học tiếng Nhật. Hiện nay chủ đề được các quốc gia nói chung, mọi người nói riêng đều quan tâm. Chính là đại dịch covid (Corona Virus), là một khá hot trên mạng xã hội thời điểm này. Vì vậy hôm nay Shizen chia sẻ một chuỗi từng vựng tiếng nhật về Covid. Nhằm cung cấp kiến thức cho các bạn thực tập sinh, du học, kỹ sư đang sinh sống và làm việc tại Nhật. Hãy cùng Shizen học từ vựng tiếng nhật về covid nhé!

Tổng hợp từ vựng tiếng Nhật về Covid 19

1Từ vựng tiếng nhật về covid

từ vựng

3Từ vựng tiếng nhật về covid

4Từ vựng tiếng nhật về covid

Tiếng nhật covid

bệnh viện dã chiến

cách ly

Covid

truyền nhiễm

Ủ bệnh

thời gian ủ bệnh

Trường hợp bị nhiêm

Triệu chứng bệnh

Phổi

Từ vựng tiếng nhật về covid

Từ vựng tiếng nhật về covid

Từ vựng tiếng nhật về covid

Từ vựng tiếng nhật về covid

Từ vựng tiếng nhật về covid

 

Với việc học một ngôn ngữ lạ và khó như tiếng Nhật thì chăm chỉ ôn bài và từ vựng. Trau dồi kiến thức mỗi ngày là hết sức cần thiết, nhất laf phần từ vựng. Số lượng từ vừng tiếng Nhật rất nhiều và đa dạng. Vậy làm thế nào nhớ nhanh, nhớ lâu kho từ vựng dày đặc này đây? Hãy lưu giữ những bí quyết thần thánh như: Học từ vựng tiếng nhật qua video, viết ra nhiều lần kết hợp với đọc, học từ vựng qua Flashcard. Tự đặt từ vựng thành công, học từ vựng theo chủ đề, học qua đoạn hội thoại,…

Học từ vựng tiếng nhật là một quá trình dài. Hãy phân chia thời gian học từ vựng một cách hợp lý, để đạt hiệu tốt nhất. Mỗi ngày bạn không cần học quá nhiều từ vựng; nên vừa học vừa ôn lại những từ vựng cũ. Bạn có thể học qua app học tiếng nhật, học bất kỳ nơi đâu trong thời gian rảnh rỗi. Rất tiện lợi cho các bạn.

TỔNG KẾT TỪ VỰNG TIẾNG NHẬT VỀ COVID

Trên đây là tips nhỏ về từ vựng tiếng nhật về covid. Từ vựng tiếng Nhật ở trong công việc và cuộc sống rất nhiều. Bạn muốn tìm hiểu thêm thì hãy theo dõi Shizen nhé.

[TÌM HIỂU THÊM] TỪ VỰNG CHUYÊN NGÀNH KẾ TOÁN

——

NHẬT NGỮ SHIZEN – KẾT SỨC MẠNH NỐI THÀNH CÔNG
Địa chỉ: 1S Dân Chủ, phường Bình Thọ, Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 028-7109-9979
FaceBook: Nhật Ngữ Shizen

 

0 (0)