TỔNG HỢP LUYỆN TẬP KANJI N4 – JLPT

TỔNG HỢP LUYỆN TẬP KANJI N4 – JLPT

Việc học kanji kết hợp với việc luyện tập hằng ngày sẽ tăng tốc độ làm bài tập. Vì vậy hôm nay Shizen tổng hợp luyện tập kanji N4, dành cho các bạn học sơ cấp N4. Nếu các bạn học chắc chữ Hán, kết hợp với luyện tập các bài tập hằng ngày sẽ giúp bạn đạt điểm cao. Trong kì thi JLPT, phần hán tự dễ lấy gỡ lại các phần không đạt. Sau đây cùng Shizen điểm qua những câu trắc nghiệm này nhé.

MỘT SỐ LƯU Ý ĐỂ HỌC HIỆU QUẢ 

Trình độ sơ cấp, chữ hán không khó nếu bạn biết cách học. Sau đây là một số cách giúp các bạn học chữ hán hiệu quả

  • Học chữ hán qua Flash card

Học chữ hán qua flash card rất tiện lợi và hiệu quả. Ở mặt trước là chữ hán, mặt sau có âm onyomi, kunyomi và nghĩa của chữ hán. Khi học chữ hán cần phải học các từ vựng liên quan nữa.

  • Học chữ hán qua bộ thủ
  • Học chữ hán qua hình ảnh liên tưởng

Nếu bạn có sự liên tưởng phong phú, thì điều này giúp ích cho bạn trong việc học chữ hán

  • Tìm hiểu các tài liệu liên quan đến kanji N4 để cũng cố phần kanji

Việc học lý thuyết thôi thì chưa đủ. Việc làm bài tập nhiều sẽ giúp các bạn nhớ lâu hơn, tăng tốc độ làm bài tập. Cũng như học thêm được nhiều từ vựng đấy.

TỔNG HỢP LUYỆN TẬP KANJI N4

Trong bài viết này, Shizen tổng hợp trắc nghiệm kanji N4 với 264 câu trắc nghiệm. Download về học ngay nhé, giúp bạn full điểm phần kanji trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ. Tài liệu miễn phí luyện tập mỗi ngày cùng Shizen nhé.

tổng hợp luyện tập kanji N4

tổng hợp luyện tập kanji N4

Dưới đây là link tổng hợp kanji N4 PDF 264 câu trắc nghiệm. Các bạn hãy học thật chắc hán tự và luyện tập phần này để đạt điểm cao phần chữ hán trong đề thi JLPT nhé.

Link tổng hợp: TẠI ĐÂY

TỔNG KẾT CHUYÊN MỤC TỔNG HỢP LUYỆN TẬP KANJI N4

Trên đây là bài tổng hợp kanji N4 kèm theo link file. Bạn nào chuẩn bị thi N4, thì lưu ngay về bí kiếp cực hay này nhé. Để biết thêm nhiều kiến thức hay về tiếng nhật, hãy theo dõi Shizen nhé. Nhật ngữ Shizen luôn tự hào là nơi đồng hành đáng tin cậy của các bạn.

[TÌM HIỂU THÊM] Khóa học tiếng Nhật dành cho trẻ em tại  Nhật ngữ Shizen

À, đừng quên là Shizen luôn có những chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn chờ đợi các bạn đấy, hãy mau nhanh chân đến với Shizen nhé. Hoặc liên hệ qua fanpage để được hỗ trợ mọi lúc nhé.

——-

NHẬT NGỮ SHIZEN – KẾT SỨC MẠNH NỐI THÀNH CÔNG
Địa chỉ: 1S Dân Chủ, phường Bình Thọ, Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 028-7109-9979

FaceBook: Nhật Ngữ Shizen

1 (1)