TỔNG HỢP KANJI N5 – TÀI LIỆU MIỄN PHÍ

TỔNG HỢP KANJI N5 – TÀI LIỆU MIỄN PHÍ

Trong chuyên mục tài liệu kanji N5 này. Shizen có bài tổng hợp về kanji N5, dành cho các bạn học sơ cấp N5. Khi mới bắt đầu học kanji, thì ai cũng ngỡ ngàng, cũng là một trở ngại với nhiều người. Tuy nhiên, khi thi JLPT N5, nếu học chắc thì phần kanji dễ lấy điểm và phần gỡ điểm cho  bạn đấy.

MỘT SỐ LƯU Ý ĐỂ HỌC TÀI LIỆU KANJI N5 HIỆU QUẢ 

Trình độ sơ cấp, chữ hán không khó nếu bạn biết cách học. Sau đây là một số cách giúp các bạn học chữ hán hiệu quả

  • Học chữ hán qua Flash card

Học chữ hán qua flash card rất tiện lợi và hiệu quả. Ở mặt trước là chữ hán, mặt sau có âm onyomi, kunyomi và nghĩa của chữ hán. Khi học chữ hán cần phải học các từ vựng liên quan nữa.

  • Học chữ hán qua bộ thủ
  • Học chữ hán qua hình ảnh liên tưởng

Nếu bạn có sự liên tưởng phong phú, thì điều này giúp ích cho bạn trong việc học chữ hán

  • Tìm hiểu các tài liệu liên quan đến kanji N5 để cũng cố phần kanji

Việc học lý thuyết thôi thì chưa đủ. Việc làm bài tập nhiều sẽ giúp các bạn nhớ lâu hơn, tăng tốc độ làm bài tập. Cũng như học thêm được nhiều từ vựng đấy.

TỔNG HỢP TÀI LIỆU KANJI N5

Trong bài viết này, Shizen tổng hợp kanji N5 kèm theo âm hán giới thiệu cho các bạn. Download về học ngay nhé, giúp bạn full điểm phần kanji trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ. Ngoài ra Shizen còn tổng hợp một số trắc nghiệm về kanji N5

tài liệu kanji N5

kanji n5

Dưới đây là link tổng hợp kanji N5 PDF đầy đủ và 160 câu trắc nghiệm. Các bạn hãy học thật chắc phần này để đạt điểm cao phần chữ hán trong đề thi JLPT nhé.

Tổng hợp kanji N5: DOWNLOAD NGAY

Khóa học tiếng Nhật tại Trung tâm Luyện thi JLPT N5 có những gì?

Không chỉ JLPT N5 mà Shizen còn có các khóa luyện thi ở các cấp độ cao hơn như N4, N3, N2. Nếu bạn đăng ký tham gia các lớp học này thì cần trải qua quy trình như sau:

Bước 1: Kiểm tra năng lực

Nhằm giúp các bạn xác định đúng khả năng của bản thân; Trung tâm luyện thi JLPT Shizen sẽ kiểm tra trình độ đầu vào của các bạn. Từ đó có thể tư vấn và hướng dẫn bạn vào những lớp luyện thi phù hợp với khả năng thật sự của bản thân; tránh trường hợp ngồi nhầm lớp kiến thức quá cao hoặc quá thấp, ảnh hưởng đến tiến độ học của bạn.

Đối với những bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật; các bạn sẽ được học lớp sơ cấp JLPT N5 dành cho những bạn mới bắt đầu. Các bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao những kiến thức của N5. Sau khi hoàn thành khóa học trong khoảng từ 4-5 tháng, các bạn sẽ được ôn luyện thi JLPT theo lộ trình của trung tâm. Cam kết đậu bằng JLPT 100% nếu như học tốt các kiến thức mà thầy cô Shizen hướng dẫn bạn.

Bước 2: Cung cấp kiến thức

Sau khi trải qua bước 1 sàn lọc, các bạn sẽ chính thức bắt đầu ôn luyện kiến thức JLPT tham gia kỳ thi quốc tế. Các bạn sẽ được cung cấp kiến thức chuẩn trong chương trình học và thi JLPT phù hợp với cấp độ của mình. Kết hợp với việc luyện tập một cách đầu đủ những bài tập ngữ pháp và từ vựng, phát triển kỹ năng nghe. Sau một khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ nhận thấy bản thân có một sự phát triển vượt bậc.

Cuối cùng sẽ là kiểm tra tổng hợp để chắc rằng kiến thức bạn đã vững. Qua đợt kiểm tra này, các giáo viên sẽ biết chính xác rằng học trò của mình hiện đang còn bị trống kiến thức nào, từ đó ôn luyện và bổ sung một cách thích hợp.

Bước 3: Tăng tốc giải đề

Sau khi đã hoàn thành bước 2 của lớp luyện thi JLPT thì các bạn học viên sẽ được trải qua chuỗi ngày tăng tốc giải đề. Tham gia vào thực chiến để cọ xát và nắm vững được cách ra đề và những dạng câu hỏi thường gặp trong đề thi. Giáo viên sẽ là người trực tiếp hướng dẫn và giải đáp những chỗ thắc mắc của các bạn. Từ đó giúp bạn không chỉ vững kiến thức mà còn cả kỹ năng làm bài thi.

Thứ tự đề thi cũng được phân chia từ dễ đến khó. Ban đầu các bạn sẽ được giải những dạng đề gần gũi quen thuộc sau đó sẽ tăng dần mức độ khó; đến các dạng đề hỗn hợp phức tạp. Từ đó mới thật sự phát huy hết khả năng ngoại ngữ của học viên.

“TÌM HIỂU THÊM ” Học tiếng nhật cơ bản cho người mới bắt đầu – Lộ trình từ A đến Z

——-

NHẬT NGỮ SHIZEN – KẾT SỨC MẠNH NỐI THÀNH CÔNG
Địa chỉ: 1S Dân Chủ, phường Bình Thọ, Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 028-7109-9979

FaceBook: Nhật Ngữ Shizen

0 (0)