NHỮNG CÂU HỎI THÔNG DỤNG TRONG TIẾNG NHẬT

NHỮNG CÂU HỎI THÔNG DỤNG TRONG TIẾNG NHẬT

Trong các cuộc hội thoại giao tiếp tiếng Nhật, hay các cuộc hội thoại thông thường. Thì chúng ta phải thường xuyên đặt câu hỏi, để hỏi đối phương để xác nhận thông tin. Trong bài viết này, Shizen xin giới thiệu đến các bạn những câu hỏi thông dụng trong tiếng Nhật. Hãy cùng Shizen tìm hiểu những câu hỏi đó là gì nhé.

NHỮNG CÂU HỎI TRONG TIẾNG NHẬT

 

Những câu hỏi trong tiếng nhật

Những câu hỏi trong tiếng nhật

Những câu hỏi trong tiếng nhật

Những câu hỏi trong tiếng nhật

Những câu hỏi trong tiếng nhật

1

2

3

4

Nhiều người việt học tiếng nhật thường gặp khó khăn liên quan đến giao tiếp thông thường. Để có thể giao tiếp tốt hơn, bạn nên nâng cao vốn từ, luyện những câu tiếng nhật thông dụng hằng ngày. Shizen đã tổng hợp những câu hỏi thông dụng thường sử dụng trong giao tiếp; để các bạn có thể sử dụng làm tài liệu nâng cao kỹ năng và giao tiếp tốt hơn.

TẤT TẦN TẬT NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN HỌC TIẾNG NHẬT 

Tại Việt Nam, có nhiều cử nhân thất nghiệp. Đứng trước cơn bão thất nghiệp thì bạn nên cần chuẩn bị gì cho mình? Ngay bây giờ nên chuẩn bị cho một ngôn ngữ khác chẳng hạn như tiếng Nhật. Bởi việc thành thạo một thứ tiếng giúp bạn sẽ nhanh chóng tìm được một công việc nhẹ nhàng và mức lương cao.

Hiện nay khi bạn biết tiếng Nhật thì cơ hội việc làm của bạn được mở rộng. Trong vài năm gần đây, các tập đoàn lớn của Nhật Bản nhu cầu tuyển dụng người biết tiếng Nhật ngày càng cao. Ngoài ra, còn nâng cao thu nhập.Mức lương công ty Nhật chi trả cho các bạn cao hơn so với các công ty nội địa.

Bên cạnh đó, các bạn có thể khám phá nền văn hoá đặc sắc và đa dạng. Khi bạn đi du lịch chẳng hạn, bạn có thể học tiếng nhật giao tiếp để trò chuyện với người bản xứ bằng chính ngôn ngữ của họ. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng khám phá và tìm hiểu những điều lý thú về đất nước này.

TỔNG KẾT VỀ CHỦ ĐỀ NHỮNG CÂU HỎI TRONG TIẾNG NHẬT

Shizen đã chia sẻ một loạt những câu hỏi cho các bạn tham khảo. Lưu về học và vận dụng trong giao tiếp nhé các bạn. Đừng quên theo dõi Shizen, để biết nhiều thông tin bổ ích khác.

Có nhiều cách để chinh phục tiếng nhật. Trong đó, học tiếng nhật tại Shizen là phương pháp tối ưu nhất. Shizen luôn đồng hành cùng bạn chinh phục ước mơ và chinh phục tiếng nhật.

Shizen là một trong những trung tâm tiếng nhật có mặt tại thành phố Thủ Đức. Chúng tôi được đông đảo học viên không chỉ đánh giá về chất lượng giảng dạy và sự hiệu quả. Mà mức học phí hợp lý và đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết, có tâm với nghề.

[Tham khảo thêm] Học kanji hiệu quả cho những bạn mới bắt đầu – Tại sao không?

Bonus trong mỗi khóa học

À! Ngoài ra, Nhật Ngữ Shizen tự hào là một trong những #Trung_tâm_tiếng_Nhật_uy_tín_nhất tại khu vực Thủ Đức. Đã chấp cánh cho hơn 3000+ bạn sinh viên thực hiện giấc mơ Nhật Ngữ của mình, còn bạn thì sao?
HÃY ĐẾN SHIZEN ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ CƠ HỘI ƯU ĐÃI 25% HỌC PHÍ DUY NHẤT TRONG NĂM NHÉ!

  • Giáo viên xịn sò, kiến thức level cao thủ, siêu hài hước.
  • Bài giảng đa dạng phong phú, nhiều màu sắc, ấn tượng mạnh.
  • Phương pháp giảng dạy theo chuẩn Shadowing hiệu quả bậc nhất
  • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc về kiến thức, tâm tư tình cảm 24/7.
  • Luyện thi Chuẩn tiếng Nhật quốc tế như JLPT – NATTEST – TOPJ – JLAN.
  • Tham gia các hoạt động ngoại khóa được trung tâm tổ chức liên tục với nhiều quà tặng và giải thưởng hấp dẫn.
Hãy đến với Shizen Nihongo ngay hôm nay để cải thiện khả năng ghi nhớ và tiếp thu thêm kiến thức ngoại ngữ nhé. Cơ hội duy nhất trong năm 2020, sở hữu Khóa học tiếng Nhật thần sầu nào!!!

________________________________________________________

NHẬT NGỮ SHIZEN – KẾT SỨC MẠNH NỐI THÀNH CÔNG
Địa chỉ: 1S Dân Chủ, phường Bình Thọ, Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 028-7109-9979
FaceBook: Nhật Ngữ Shizen

 

0 (0)