Lớp tiếng Nhật cho thiếu nhi hấp dẫn tại Thủ Đức

Lớp tiếng Nhật cho thiếu nhi hấp dẫn tại Thủ Đức

Quý bậc phụ huynh mong muốn tìm cho con em mình một địa chỉ học tiếng Nhật uy tín? Lớp học tiếng Nhật cho thiếu nhi hấp dẫn và hiệu quả ở đâu?

Tại sao thiếu nhi nên học tiếng Nhật?

Quý bậc phụ huynh hẳn rất quan tâm đến việc học ngoại ngữ của con cái từ sớm trong thời đại mở cửa hợp tác như hiện nay. Trong rất nhiều ngoại ngữ như hiện nay; tiếng Nhật là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Hẳn là quý phụ huynh cũng đã biết rằng; Việt Nam và Nhật Bản đang trong thời kì hợp tác cùng phát triển rất bền vững.

Với vai trò là một nước phát triển; Nhật Bản viện trợ vốn ODA vào Việt Nam nhiều hơn bất cứ đâu. Hàng loạt những công ty Nhật đổ xô vào Việt Nam; lao động Việt Nam cũng được tạo điều kiện xuất khẩu sang Nhật rất nhiều. Chính vì thế, để chuẩn bị cho con em mình một cơ sở; một nền tảng để cạnh tranh trong tương lai, học tiếng Nhật ngay từ bây giờ là rất hợp lý.

Tất tần tật Bảng chữ cái tiếng Nhật và những điều cần biết – Shizen

Không chỉ vậy, văn hóa Nhật Bản là một nền văn hóa rất phát triển và gần gũi với Việt Nam chúng ta. Quý bậc phụ huynh hiện đại cũng biết rất rõ rằng người Nhật Bản có sự kỷ luật được rèn dũa từ bé thông qua các hoạt động hằng ngày. Nói đến việc thông hiểu lễ nghĩa trên dưới; cũng không thể không nói đến người Nhật. Văn hóa Nhật rất hay và thú vị; mà ngôn ngữ, chính là một bộ phận cơ bản của văn hóa.

Trẻ em Nhật Bản tự lập trong giờ cơm trưa
Trẻ em Nhật Bản tự lập trong giờ cơm trưa
Học sinh tiểu học Nhật Bản vào giờ cơm
Học sinh tiểu học Nhật Bản vào giờ cơm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lớp học tiếng Nhật cho thiếu nhi tại Shizen có gì hấp dẫn

Phương pháp dạy tiếng Nhật cho thiếu nhi được nghiên cứu kĩ càng, phù hợp với lứa tuổi các em

Lộ trình học của các em được chia thành nhiều giai đoạn; mỗi giai đoạn sẽ là một phần kiến thức cơ bản; đảm bảo được cho các em nền tảng vững chắc nhất. Nếu các em muốn học tiếp lên trình độ trung cấp và cao cấp thì Trung tâm sẽ có lộ trình riêng và nếu quý bậc phụ huynh quan tâm, bộ phận tư vấn của trung tâm sẽ hướng dẫn cụ thể hơn.

Đối với các bạn nhỏ đã từng học qua tiếng Nhật, rồi ngừng lại và quyết định học tiếp, Trung tâm Nhật ngữ Shizen sẽ có bài test miễn phí để kiểm tra kiến thức và sắp xếp lớp cho phù hợp với các em.

Đến với lớp học tiếng Nhật cho thiếu nhi tại Trung tâm Nhật ngữ Shizen, các em sẽ được các giáo viên có chuyên môn hướng dẫn tận tình từ những kiến thức nền tảng nhất. Ở Shizen, không bao giờ có chuyện “thầy đọc, trò chép”; tất cả kiến thức đều được giáo viên khéo léo lồng ghép trong khi hướng dẫn các em tìm hiểu về những điều thú vị khác mà các em có hứng thú, ví dụ như: doraemon.

Trẻ em Nhật Bản sinh hoạt vui vẻ cùng nhau
Trẻ em Nhật Bản sinh hoạt vui vẻ cùng nhau

Chưa hết, Shizen cũng chú trọng xen kẽ các buổi trải nghiệm văn hóa Nhật Bản như trà đạo, thư đạo, gấp giấy origami, mặc thử yukata…Điều này giúp các em giữ được sự yêu thích đối với Nhật Bản cũng như tiếng Nhật. Quý bậc phụ huynh hãy yên tâm khi gửi gắm con em đến với Trung tâm Nhật Ngữ Shizen.

Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em Thủ Đức – Shizen Nihongo

Giáo viên tâm lý, theo sát học viên trong từng tiết học

Shizen hiểu rõ tâm lý của các bạn nhỏ; có rất nhiều điều hứng thú hơn, vui vẻ hơn việc học hành. Chính vì tâm lý đó, giáo viên của Shizen sẽ kết hợp với quý bậc phụ huynh để theo sát các em để đảm bảo việc học hiệu quả.

Trong quá trình dạy học, giáo viên Shizen sẽ luôn chú ý tác phong gương mẫu. Trong giao tiếp với các em cũng sẽ khéo léo xử lý các tình huống; mềm dẻo và phù hợp. Hơn thế nữa, giáo viên Shizen là những người rất tâm lý và vững về kỹ năng chuyên môn.

Đến với Shizen, quý bậc phụ huynh sẽ có được sự yên tâm; các em sẽ có được sự đào tạo không chỉ về kiến thức mà còn là những kỹ năng trong cuộc sống. Shizen luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, tất cả vì sự tiến bộ và thành công của học viên.

________________________________________________________

NHẬT NGỮ SHIZEN – KẾT SỨC MẠNH NỐI THÀNH CÔNG
Địa chỉ: 1S Dân Chủ, phường Bình Thọ, Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 028-7109-9979
FaceBook: Nhật Ngữ Shizen

7 (3)