Kỹ sư cơ khí máy lương cao làm việc tại OSAKA

Kỹ sư cơ khí máy lương cao làm việc tại OSAKA

Khác với du học Nhật Bản hay xuất khẩu lao động, Lao động sang Nhật dạng kỹ sư được nhiều quyền lợi hơn. Với Đơn hàng Kỹ sư cơ khí máy lương cao làm việc tại OSAKA sẽ là cơ hội thay đổi cuộc sống hiện tại của các bạn. Và chúng cũng đang là ước mơ của vô vàng bạn trẻ vừa mới tốt nghiệp ra trường. Hãy cùng Shizen tìm hiểu kỹ hơn nhé.

[TÌM HIỂU THÊM] Các điều kiện lao động dạng kỹ sư sang Nhật 

Cơ hội việc làm với dạng lao động kỹ sư

Hiện nay, Nhật Bản đang thiếu trầm trọng nguồn lao động. Nhất là trong các ngành kỹ thuật, đặc biệt là công nghệ thông tin và xây dựng. Do vậy cơ hội việc làm cho các bạn đi lao động dạng kỹ sư này là rất lớn. Nhất là kỹ sư cơ khí máy.

Khác với Việt Nam, các công ty Nhật Bản tuyển dụng lao động từ trước khi ra trường khoảng 1 năm. Chính vì vậy, muốn xin được việc ngay khi tốt nghiệp trường tiếng (thường là 2 năm), các bạn sinh viên cần bắt đầu xin việc ngay khi bắt đầu vào năm thứ 2. Thế nên rất nhiều bạn xin việc rất muộn (khoảng 2-3 tháng trước khi ra trường). Khi mùa tuyển dụng chính của Nhật đã kết thúc. Và đành phải học tiếp lên senmon để có thêm visa và thời gian để tiếp tục xin việc.

Ngoài ra, phần lớn các bạn mới chỉ học 2-3 tháng tiếng Nhật ở Việt Nam trước khi sang Nhật du học, nên vào thời điểm đầu năm thứ 2 trường tiếng, khả năng giao tiếp tiếng Nhật của nhiều bạn còn chưa tốt. Vì vậy nhiều bạn chưa dám đi xin việc ngay do không đủ tự tin về trình độ tiếng Nhật của mình, hoặc nếu có đi phỏng vấn thì cũng khó được nhận… .

Lý do nên chọn sang Nhật làm việc dạng kỹ sư

Cơ hội hưởng ưu tiên của người bản xứ

Bạn sẽ được sang Nhật lao động dạng Bussiness bạn sẽ được hưởng các chế độ phúc lợi tương tự như người bản xứ.

Cơ hội xin visa vĩnh trú tại Nhật Bản. Tuỳ theo khả năng làm việc và khả năng đàm phán với công ty tuyển dụng. Bạn có thể gia hạn kéo dài thời gian làm việc tại Nhật lên đến 10 năm.

Lưu ý: Nếu bạn sang Nhật với diện tu nghiệp sinh, bạn chỉ được làm tối đa 3 năm. Sau khi kết thúc hợp đồng, bạn phải về nước; không được sang Nhật làm việc cùng ngành nghề đó nữa.

Thông tin đơn hàng

Đơn hàng kỹ sư cơ khí máy
Đơn hàng kỹ sư cơ khí máy

Lương cao

Ở Việt Nam, kỹ sư mới ra trường có mức lương khá thấp, trung bình chỉ từ 7 – 10 triệu. Bên cạnh, các nhà tuyển dụng luôn yêu cầu cao về tay nghề, kinh nghiệm cũng như khả năng ngoại ngữ. Trong khi đó mức lương kỹ sư lao động ở Nhật cao gấp 3 – 5 lần so với mức lương kỹ sư trong nước.

Thu nhập hằng tháng ít nhất của bạn là 40.000.000 VND sau khi trừ đi các khoản chi tiêu sinh hoạt, mỗi tháng bạn có thể tiết kiệm ít nhất 20.000.000 VND.

Kỹ sư được hưởng lương trực tiếp và hưởng toàn bộ lương từ công ty.

Lưu ý: nếu là tu nghiệp sinh, bạn phải thông qua nghiệp đoàn, tiền công bị khấu trừ  nhiều khoản phí dịch vụ cho nghiệp đoàn, công ty môi giới,… .

Bảo lãnh người thân

Bạn có thể hoàn toàn bảo lãnh người thân (vợ, con, bố mẹ) cùng sang Nhật.

Đặc biệt tại Shizen

 • Người lao động sẽ được hưởng tiền bảo hiểm, tiền thuế, tiền Nenkin theo đúng quy định của Nhật Bản.
 • Công ty sẽ hỗ trợ toàn bộ về nhà ở và đi lại.
 • CÓ MÃ TRÌNH CỤC MỚI THU PHÍ. 
 • Liên Hệ: 0904406878 (Mr. Tân)

TẠI SAO ĐI NHẬT NÊN CHỌN SHIZEN?

 • Ứng viên sẽ được ứng tuyển và phỏng vấn trực tiếp với công ty tuyển dụng Nhật Bản.
 • Làm việc tại Nhật theo đúng chuyên ngành mà bạn đã được đào tạo qua đó có thể học hỏi kiến thức, nâng cao tay nghề phát triển sự nghiệp sau này.
 • Được tuyển dụng trực tiếp từ công ty ở bên Nhật, và hưởng mức lương khi đi Nhật theo diện kỹ sư cũng như các chế độ làm việc như người bản xứ.
 • Công ty sẽ chịu trách nhiệm hoàn thành các thủ tục Visa, xuất nhập cảnh trong thời gian sớm nhất.
 • Thời gian xuất cảnh nhanh hơn khá nhiều so với diện thực tập sinh.
 • Hỗ trợ học tiếng Nhật cấp tốc với những ứng viên chưa có năng lực tiếng Nhật để đáp ứng được yêu cầu về ngoại ngữ khi sang Nhật làm việc.
 • Chi phí hạt dẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung.
NẾU BẠN SẴN SÀNG ĐI NHẬT RỒI, HÃY NHẮN NGAY CHO SHIZEN NHÉ!
CHÚNG TÔI SẼ HIỆN THỰC HOÁ ƯỚC MƠ CỦA BẠN!
0 (0)