Khai giảng khóa học tiếng Nhật mới tháng 4 năm 2024 tại Shizen

Khai giảng khóa học tiếng Nhật mới tháng 4 năm 2024 tại Shizen

Chào mừng đến với blog của chúng tôi tại Shizen!

Tháng 4 năm 2024 đang đến gần rồi. Đây là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu hành trình mới của bạn trong việc học tiếng Nhật tại trung tâm của chúng tôi. Tại Shizen, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm học tập tuyệt vời và sự phát triển toàn diện.

 

Quầy tư vấn – lễ tân của Shizen

 

Lợi ích khi học tại Shizen

1. Đội ngũ Giáo Viên, Tư vấn Chuyên Nghiệp:

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi là những chuyên gia giàu kinh nghiệm. Luôn sẵn lòng hỗ trợ và định hướng cho bạn trên hành trình học tiếng Nhật của mình.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tâm của Shizen sẽ giải đáp mọi thắc mắc về khóa học cho bạn. Đồng thời hỗ trợ bạn mọi khó khăn về lịch học, đổi lớp, mất sách,…

2. Phương Pháp Hiện Đại:

Chúng tôi sử dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến và hiệu quả nhất. Đảm bảo bạn có thể tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả.

Xem thêm: “[Thông báo] Đăng ký tham dự kỳ thi JLPT T7 2024

Mỗi khóa học sẽ có lộ trình riêng, đảm bảo học viên sẽ đi đúng hướng ngay từ đầu. Bên cạnh đó Shizen cũng linh hoạt trong việc học trực tiếp và trực tuyến.

3. Cam kết đầu ra và hỗ trợ suốt quá trình học tập của bạn

Ngày đầu đi học tại Shizen, bạn sẽ được KÝ CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN.

Theo đó bạn phải đảm bảo nghĩa vụ đi học và làm bài tập đầy đủ của mình. Thì trung tâm sẽ cam kết các quyền lợi của mình như:

  • Học kèm miễn phí và không giới hạn số buổi nếu bạn không theo kịp lớp
  • Học bù miễn phí 3 buổi nếu bạn nghỉ buổi học chính trên lớp
  • Học lại miễn phí nếu bạn không đậu kỳ thi JLPT dù đã đi học và làm bài tập đầy đủ

4. Môi Trường Học Tập Chất Lượng:

Tại Shizen, không chỉ là nơi học tiếng Nhật mà còn là một môi trường học tập tích cực. Nơi bạn có thể tương tác với các bạn học viên khác và khám phá văn hóa Nhật Bản đầy thú vị. Tại đây bạn có thể tham gia vào các hoạt động tìm hiểu văn hóa Nhật Bản. Đồng thời nhận những phần thưởng đáng yêu vào những dịp đặc biệt.

Hoạt Động Ngoại Khóa

Đây là một điểm thú vị khi bạn theo học tại Shizen. Bởi trong quá trình học các bạn sẽ được tham gia thêm những buổi trải nghiệm văn hóa Nhật Bản. Tất cả đều được tổ chức trực tiếp tại Shizen và hoàn toàn miễn phí những buổi sinh hoạt ngoại khóa như:

  • Ăn Thử Natto

Một trong những trải nghiệm không thể bỏ qua khi học về văn hóa Nhật. Đó là thưởng thức món Natto truyền thống dành cho học viên Shizen.

Tham gia vào buổi “Ăn Thử Natto” để khám phá hương vị đặc trưng của món ăn này. Đồng thời hiểu thêm về ý nghĩa của nó trong văn hóa Nhật Bản

  • Viết Thư Đạo

Tham gia vào buổi “Viết Thư Đạo” để học cách viết thư đạo theo phong cách truyền thống của Nhật Bản.

Buổi sinh hoạt ngoại khóa “Viết thư đạo” tại Nhật Ngữ Shizen

Đây là cơ hội tuyệt vời để rèn luyện kỹ năng viết và hiểu thêm về nền văn hóa lịch sử của đất nước Mặt Trời Mọc.

Ngoài ra các bạn sẽ được tìm hiểu và trải nghiệm trực tiếp những văn hóa thú vị khác như: ăn thử đồ ăn Nhật, mặc thử yukata, viết thư đạo, gấp giấy origami, chơi trò chơi của Nhật,…

Buổi Tặng Quà:

Không chỉ mỗi tham gia vào các hoạt động tìm hiểu văn hóa Nhật Bản. Các bạn còn sẽ được nhận những phần thưởng đáng yêu vào những dịp đặc biệt như ngày lễ, thưởng khi thi JLPT được kết quả cao,…

Tặng Quà 8/3: Để tôn vinh những phụ nữ đáng kính, chúng tôi tổ chức buổi tặng quà vào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Chúng tôi muốn gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất và những món quà ý nghĩa cho các học viên nữ.

Tặng hoa cho các bạn học viên nữ của Shizen

Tặng Quà 20/10: Ngày 20/10 là dịp để tri ân và tôn vinh người phụ nữ Việt Nam. Chúng tôi tổ chức buổi tặng quà đặc biệt vào ngày này để gửi đến những lời chúc tốt lành và những món quà ý nghĩa.

Tặng hoa hồng đỏ cho các bạn học viên nữ của Shizen nhân dịp 20/10

Tặng Quà Halloween: Mùa Halloween đầy vui vẻ và hấp dẫn! Chúng tôi tổ chức buổi tặng quà Halloween để mang lại niềm vui và sự bất ngờ cho các học viên.

Tặng những “con ma” ngọt ngào nhân dịp Halloween

Tặng Quà Giáng Sinh: Vào dịp Giáng Sinh, chúng tôi tổ chức buổi tặng quà đặc biệt. Nhằm mang lại không khí ấm áp và niềm vui cho tất cả các học viên.

Những “cây kẹo tuần lộc” được “chị tuần lộc” của Shizen trao tặng cho học viên Shizen nhân dịp giáng sinh

Thông Tin Đăng Ký

  • Lịch Học Linh Hoạt:

Thời gian học linh hoạt, phù hợp với mọi lịch trình của bạn nếu đăng ký học 1:1.

Còn nếu bạn đăng ký học theo lớp thì cũng yên tâm. Lớp học của Shizen đều rơi vào buổi tối, không rơi vào giờ hành chính. Bạn hoàn toàn có thể ngày đi làm, đi học trên trường và tối đến trung tâm học :>

  • Địa Điểm học: Trung tâm Shizen – 1S, Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM.
  • Đăng Ký Ngay Tại: m.me/nhatngushizen

Đừng bỏ lỡ cơ hội khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 4 tại Shizen. Hãy cùng chúng tôi tạo nên những bước khởi đầu vững chắc và thành công trên hành trình học tiếng Nhật của bạn!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia khóa học của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và chúc bạn có một hành trình học tập thú vị và đầy ý nghĩa tại Shizen!

[Trang chủ Shizen] – Hành trình chinh phục tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản ✨

0 (0)