TỔNG HỢP TỪ VỰNG N3-THEO GIÁO TRÌNH TRY

TỔNG HỢP TỪ VỰNG N3-THEO GIÁO TRÌNH TRY

Dưới đây là bài tổng hợp từ vựng trong tiếng nhật trung cấp N3. Bạn muốn trau dồi thêm từ vựng, thì đây là bí kiếp kiến thức từ vựng dành cho bạn. File từ vựng N3 này, được đội ngũ giáo viên Shizen biên soạn theo giáo trình Try. Hãy cùng Shizen học các từ vựng N3 này nhé.

Mẹo học từ vựng tiếng Nhật

Học thông qua flashcard. Ôn luyện từ vựng sau mỗi ngày học. Sau 1 tuần, ôn lại tất cả từ vựng đã học trong tuần qua. Khi học nên kết hợp vừa viết vừa đọc to thành tiếng.

Các bước học từ vựng trong tiếng Nhật

Để học tốt các từ vựng và nhớ được lâu cần các bước sau:

  • Bước 1: Nhìn Hiragana => Đọc nghĩa tiếng việt
  • Bước 2: Nhìn chữ kanji => Đọc hiragana+nghĩa tiếng việt
  • Bước 3: Nhìn nghĩa tiếng Việt => Đọc hiragana + viết kanji ra giấy

Tổng hợp từ vựng N3 – Giáo trình Try

Trong bài viết này, Shizen tổng hợp các từ vựng N3. Download về học ngay nhé, giúp các bạn trau dồi thêm từ vựng, hỗ trợ bạn một phần trong quá trình học trung cấp N3.

tổng hợp từ vựng N3

 

tổng hợp từ vựng N3

Học từ vựng tiếng Nhật là một quá trình học lâu dài. Vì vậy bạn không nên lo lắng nếu chưa thể nắm vững những từ mới trong khoảng thời gian ngắn. Việc cố gắng nhồi nhét từ không chỉ khiến bạn chán nản; mà còn khiến việc ghi nhớ không được chính xác. Hãy cố gắng phân chia thời gian học từ vựng một cách hợp lý để đạt được hiệu quả tốt nhất. Mỗi ngày bạn không cần phải học quá nhiều từ mới; mà nên vừa học vừa ôn tập các từ cũ. Bạn có thể chuẩn bị một cuốn sổ tay nhỏ để ôn tập các từ vựng. Bất cứ lúc nào như khi đi xe bus hoặc trong thời gian rảnh rỗi.

Dưới đây là link về tất tần tật từ vựng N3 PDF đầy đủ. Các bạn hãy học thật chắc, nhuần nhuyễn, hỗ trợ rất nhiều trong kì thi năng lực nhật ngữ nhé. Bởi từ vựng là phần quan trọng.

Tải file full từ vựng N3: TẠI ĐÂY

” TÌM HIỂU THÊM ”  FULL BỘ TỪ VỰNG KATAKANA N4 – TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SHIZEN 

TỔNG KẾT CHUYÊN MỤC TỔNG HỢP TỪ VỰNG N3

Trên là trọn bộ Full từ vựng N3 mà Shizen đã tổng hợp lại dựa trên giáo trình Try. Nếu bạn chưa tìm được tài liệu từ vựng tiếng nhật N3. Không cần tìm kiếm ở đâu xa xôi, Shizen có hẳn trọn bộ full từ vựng N3. Hãy vào  xem ngay bài viết này. Nhận tài liệu miễn phí qua link bài viết nhé.

Nếu có trở ngại gì, thì đừng ngại liên hệ với Shizen nhé. Đừng quên theo dõi Shizen để biết nhiều kiến thức bổ ích khác nữa nhé.

——-

NHẬT NGỮ SHIZEN – KẾT SỨC MẠNH NỐI THÀNH CÔNG
Địa chỉ: 1S Dân Chủ, phường Bình Thọ, Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 028-7109-9979

FaceBook: Nhật Ngữ Shizen

0 (0)