TỔNG HỢP CHUỖI 50 TỪ NỐI TRONG JLPT – TÀI LIỆU MIỄN PHÍ

TỔNG HỢP CHUỖI 50 TỪ NỐI TRONG JLPT – TÀI LIỆU MIỄN PHÍ

Chỉ còn mấy tháng nữa là đến kì thi năng lực Nhật ngữ. Trong bài thi JLPT, phần chiếm điểm nhiều nhất là phần đọc hiểu. Phần này tổng hợp các từ vựng, ngữ pháp và cả từ nối câu. Để làm tốt bạn cần nắm chắc các kiến thức trên. Sau đây Shizen chia sẻ đến các bạn 50 từ nối trong JLPT, thường xuất hiện trong các đoạn văn. Hãy cùng Shizen tìm hiểu qua 50 từ nối sau đây nhé!

JLPT là gì?

Kì thi năng lực nhật ngữ hoặc JLPT (viết tắt của Japanese Language Proficiency Test). Là một bài kiểm tra tiêu chuẩn nhằm đánh giá và xác nhận trình độ thông thạo tiếng nhật của những người không phải người Nhật. Đề đánh giá dựa trên sự hiểu biết về ngôn ngữ cùng với các kỹ năng đọc và nghe.

Kì thi được tổ chức 2 lần 1 năm tại Nhật Bản và một số nước nhất định. Thời gian vào chủ nhật đầu tiên của tháng 7 và tháng 12. Đối với các nước khác, kì thi được tổ chức 1 lần 1 năm, rơi vào chủ nhật đầu tiên của tháng 12.

Kì thi JLPT được chia ra 5 cấp độ N5-N1. Mỗi cấp độ có các phần thi như: Hiểu biết ngôn ngữ (Từ vựng, ngữ pháp) – Đọc , nghe. Sẽ tương thích với thời gian quy định khác nhau.

50 TỪ NỐI XUẤT HIỆN TRONG JLPT

 

50 TỪ NỐI TRONG JLPT

50 TỪ NỐI TRONG JLPT

50 TỪ NỐI TRONG JLPT

50 TỪ NỐI TRONG JLPT

6

7

8

9

TỔNG KẾT VỀ CHỦ ĐỀ  50 TỪ NỐI TRONG JLPT

Shizen chia sẻ đến các bạn 50 từ nối thường xuất hiện trong kỳ thi năng lực nhật ngữ. Các bạn lưu về học ngay để chuẩn bị cho kỳ thi thật tốt các bạn nhé. Đừng quên theo dõi Shizen nhé , để biết thêm và có nhiều tài liệu tiếng nhật ôn thi hay và hiệu quả nè! Shizen luôn đồng hành cùng bạn để chinh phục tiếng Nhật.

“TÌM HIỂU THÊM” FULL 50 ĐỘNG TỪ GHÉP JLPT N2 CẦN GHI NHỚ KỸ 

——-

NHẬT NGỮ SHIZEN – KẾT SỨC MẠNH NỐI THÀNH CÔNG
Địa chỉ: 1S Dân Chủ, phường Bình Thọ, Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 028-7109-9979

FaceBook: Nhật Ngữ Shizen

0 (0)
09 4994 6633